Xem trực tiếp lễ khai mạc EURO 2020 khi nào, ở đâu?

24h 12 ngày

Lễ khai mạc EURO 2020 diễn ra lúc 1h ngày 12/6 tại sân Olimpico (Roma, Italia).

Xem trực tiếp lễ khai mạc EURO 2020 khi nào, ở đâu?-1

Lễ khai mạc EURO 2020 được tổ chức tại sân Olimpico

Theo thông báo từ UEFA, lễ khai mạc EURO 2020 sẽ diễn ra lúc 1h ngày 12/6 tại sân vận động Olimpico, thủ đô Rome (Italia).

Khác biệt mang tính đột phá ở EURO lần này là không chỉ có một nước đăng cai hoặc hai nước đồng chủ nhà như trước đây. Thay vào đó, EURO 2020 diễn ra tại 11 sân vận động của 11 quốc gia.

Buổi lễ khai mạc năm nay sẽ bắt đầu bằng việc màn hình lớn sẽ chiếu lại những khoảnh khắc ấn tượng trong lịch sử giải đấu - một hành trình đầy kỷ niệm và cảm xúc, trước khi đếm ngược, chính thức công bố lễ khai mạc EURO 2020.

Hai huyền thoại bóng đá Ý Alessandro Nesta và Francesco Totti sẽ bước lên sân khấu, tung quả bóng lên trời để giới thiệu màn trình diễn của đội phi cơ nhào lộn Italy - Frecce Tricolori.

Kết thúc màn trình diễn trên không, 24 quả bóng bay lớn - mỗi quả tượng trưng cho một quốc gia tham dự EURO 2020 sẽ được mang lên sân khấu, bên cạnh đội kỵ binh mặc đồng phục cảnh sát Italy, do các vũ công và vận động viên trẻ của đoàn thể thao Fiamme Oro đảm nhiệm.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa hoàn toàn ổn định nên lễ khai mạc EURO 2020 sẽ diễn ra ngắn gọn với phương châm hạn chế tối đa số người tham gia.

UEFA hi vọng sẽ đảm bảo an toàn cho các CĐV đến sân theo dõi lễ khai mạc EURO 2020 và mang đến sự đặc biệt cho buổi lễ đánh dấu sự bắt đầu của một trong những giải đấu hàng đầu của bóng đá thế giới.

Ca khúc chủ đề của lễ khai mạc - “We Are The People” được DJ kiêm nhà sản xuất, phối khí âm nhạc nổi tiếng Martin Garrix sáng tác.

Trong lễ khai mạc sắp tới, Garrix sẽ trình diễn trọn vẹn ca khúc này với cảm hứng được lấy từ màn biểu diễn của Tiësto tại Lễ khai mạc EURO 2004, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giải nhiều điều bất ngờ.

Cũng theo UEFA, để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19, sân vận động Olimpico sẽ có khoảng 16.000 khán giả được đến tham gia buổi lễ khai mạc EURO năm nay.

Người hâm mộ quan tâm tới lễ khai mạc EURO 2020 có thể theo dõi trực tiếp trên kênh VTV3 từ 1h ngày 12/6.

Ngay sau lễ khai mạc, trận khai màn EURO 2020 giữa Italia và Thổ Nhĩ Kỳ (bảng A) sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 12/6.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/xem-truc-tiep-le-khai-mac-euro-2020-khi-nao-o-dau-d511054.html

Theo Duy Anh Báo GT

Nguồn: Link gốc

Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng