Đời Sống

Vợ chồng son: Chàng trai khiến vợ khóc nức nở vì bất ngờ đọc rap, tặng nhẫn

Lao Động 12 ngày

"Vợ chồng son" mang đến câu chuyện của vợ chồng anh Bá Thành và chị Cẩm Tiên. Cả hai quen và cưới nhau nhưng chưa từng có một lời cầu hôn nào. Chính vì thế, tại chương trình, anh Thành gây bất ngờ khi đọc rap cầu hôn và đeo nhẫn cưới cho bà xã mình.

Vợ chồng son: Chàng trai khiến vợ khóc nức nở vì bất ngờ đọc rap, tặng nhẫn-1

Chàng trai đọc rap, tặng nhẫn cho vợ tại "Vợ chồng son". Ảnh: MCV.

"Vợ chồng son" tập 401 mang đến câu chuyện của cặp đôi Bá Thành, 27 tuổi, đến từ Tây Ninh làm nhân viên kiểm soát chất lượng và Cẩm Tiên, 23 tuổi, làm thủ kho cho một công ty, cùng sống ở Tây Ninh.

Lần đầu, cả hai gặp ở TPHCM, trong lúc cặp đôi này cùng nhận chung một quỹ học bổng lúc còn là sinh viên. Khi ban tổ chúc quỹ học bổng tổ chức họp mặt cho các sinh viên, chị Tiên là người được đại diện đứng lên chia sẻ cảm xúc. Anh Bá Thành cho biết, lần đầu gặp thấy Cẩm Tiên là kiểu người đầy đặn, dễ thương, đúng mẫu người anh yêu thích.

Tuy nhiên, sau đó bẵng đi một thời gian dài, cả hai không gặp nhau dù vẫn kết bạn chung Facebook. Mỗi người đều có những mối tình riêng. Kéo dài 4 năm thì cả hai mới có duyên gặp lại, trong một đợt Cẩm Tiên chia tay người yêu. Cô nhớ lại lúc đó bản thân buồn bã nên đã nhắn tin cho anh Thành vì muốn có người đưa đi chơi.

3 tháng sau, chị Tiên bị tai nạn, anh Thành lên bệnh viện chăm sóc khiến cô xúc động và bắt đầu có tình cảm. Một thời gian sau cả hai chính thức về chung một nhà.

Nói về tật xấu của ông xã, Cẩm Tiên nói rằng chồng cô hay giận dỗi, nói chuyện cộc lốc. Trong khi đó, anh Thành nói vợ mình hay nóng tính. Bên cạnh đó, anh Thành còn nói thêm vợ hay ghen và đòi chia tay mỗi khi giận dỗi.

Chính vì thế, anh Thành mong bà xã bớt nóng tính, vì theo anh điều đó tốt cho việc giữ hạnh phúc gia đình. Còn riêng chị Tiên lại mong muốn chồng mình khi giận dỗi có thể bỏ đi chỗ khác nhưng phải mang theo điện thoại để liên hệ. Vì lúc đó, cô rất lo lắng và sợ xảy ra chuyện gì không may.

Nói đến đây, Hồng Vân dành lời khuyên cho cặp đôi. Nữ MC nói rằng việc ra ngoài mang theo điện thoại là điều rất cần thiết vì đôi khi có những tình huống bất ngờ xảy ra mà cả hai không thể lường trước được.

Kết chương trình, anh Thành bất ngờ chia sẻ rằng cả hai quen và cưới nhau nhưng anh chưa một lần cầu hôn. Vì thế, thông qua chương trình anh muốn cầu hôn vợ mình như một lời bù đắp cho Cẩm Tiên. Sau đó, anh bất ngờ đọc rap và tặng nhẫn vàng cho bà xã khiến cô xúc động bật khóc.

ĐÔNG DU

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng