Thể Thao

Văn Lâm dính chấn thương, lỡ trận gặp ĐT Trung Quốc

VTV 2 ngày

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhiều khả năng không thể thi đấu ở loạt trận vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 vì chấn thương vai.

Văn Lâm dính chấn thương, lỡ trận gặp ĐT Trung Quốc-1

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về thi đấu cùng câu lạc bộ Cerezo Osaka (Nhật Bản) sau khi kết thúc hai trận đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á cùng đội tuyển Việt Nam trong tháng 9 này.

Văn Lâm dính chấn thương, lỡ trận gặp ĐT Trung Quốc-2

Ở buổi tập mới nhất cùng Cerezo Osaka, Văn Lâm đã gặp phải chấn thương nặng, nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu tới 3 tháng.

Đại diện VFF cho biết: "Chúng tôi hiện đang liên hệ với Đặng Văn Lâm để xác định tình trạng sức khỏe của cậu ấy. Khi mọi thông tin được xác nhận, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ quyết định có hay không triệu tập Văn Lâm trở lại đội tuyển Việt Nam ở những trận đấu tiếp theo."

Văn Lâm dính chấn thương, lỡ trận gặp ĐT Trung Quốc-3

Với chấn thương nói trên, Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn không thể thi đấu hai trận tới của vòng loại thứ ba World Cup 2022 trong tháng 10 tới với Oman và Trung Quốc. Đây thực sự là một tin dữ với HLV Park Hang-seo. Ở trận gặp ĐT Australia vừa qua, Văn Lâm được thầy Park trao cho suất bắt chính sau gần 2 năm vắng mặt ở đội tuyển.

Với việc Đặng Văn Lâm chấn thương, HLV Park Hang Seo buộc phải triệu tập gấp thủ thành Nguyên Mạnh của CLB Viettel lên tuyển Việt Nam. Như vậy, ông Park hiện có 4 thủ môn là Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Toản và Văn Hoàng.

Văn Lâm dính chấn thương, lỡ trận gặp ĐT Trung Quốc-4

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Anh Quân

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng