Đời Sống

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021: Tuổi Thân có quý nhân phù trợ, Thìn hiểm họa rình rập khôn lường

Ngôi Sao VN 12 ngày

Xem tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Tý

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày làm việc yên bình và thuận lợi. Nhờ mối quan hệ xã giao tốt đẹp, dù có gặp phải khúc mắc gì đi chăng nữa, bạn cũng nhanh chóng được đồng nghiệp giúp đỡ và tìm ra hướng giải quyết.

Thậm chí, trong ngày hôm nay, bản mệnh còn có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp nhờ có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Khoảng thời gian tiếp theo sẽ là khoảng thời gian đầy hi vọng với bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021: Tuổi Thân có quý nhân phù trợ, Thìn hiểm họa rình rập khôn lường-1

Thực Thần chiếu mệnh báo hiệu một ngày ngập tràn may mắn trên phương diện tài lộc của người tuổi Sửu, đặc biệt nếu bạn làm nghề tự do. Bạn có thể sẽ phải bôn ba vất vả nhưng sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay vô cùng hài hòa, bạn dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi dưỡng tình cảm, kết nối với người thân để tăng mối liên hệ bền vững. Hôm nay con giáp này chẳng có tham vọng gì lớn lao, chỉ muốn được bình an và không tranh đua với người khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Dần

Bản mệnh ngày này bị ảnh hưởng của hung tinh cho nên có thể gặp phải những hiểm họa khôn lường đang đến. Con giáp này nên tỉnh táo và sáng suốt hơn nếu không các khó khăn trong ngày đều bắt nguồn từ sự lơ là, thiếu tập trung của bản mệnh. Tinh thần cố gắng và quyết tâm thành công giúp người tuổi Dần thêm vững vàng.

Tuổi Dần cần học các đối diện với chính những vấp ngã của mình, không ai có thể thành công mà không phải trải qua thất bại. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, mối quan hệ với mọi người xung quanh đã được cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, hiểu lầm đều được hóa giải. Nếu nhận thấy mình đã sai hãy xin lỗi ai đó chân thành nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão thăng tiến, nếu khiêm tốn thì bạn càng có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai. Tình hình tài chính khởi sắc, Mão có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.

Về tình cảm, Mão có thể được giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, làm quen, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Mão không nên ăn trước khi đi ngủ kẻo bị khó tiêu.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021: Tuổi Thân có quý nhân phù trợ, Thìn hiểm họa rình rập khôn lường-2

Thương Quan xuất hiện khiến cho người tuổi Thìn gặp những rắc rối, thế nhưng bạn vẫn có thể thoát ra khỏi những mâu thuẫn, bất đồng một cách dễ dàng. Điều quan trọng là áp dụng sự khéo léo nhất định trong ứng xử, thay vì khăng khăng tuân thủ một quy tắc lối mòn nào đó.

Thổ khắc Thủy cũng khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, bạn chớ nên khăng khăng với ý kiến cá nhân, cho mình là người đúng mà bỏ ngoài tai những điều người ấy nói.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay, ảnh hưởng của lục xung nên cuộc sống của tuổi Tỵ lúc này có nhiều điều không được vui vẻ, thoải mái. Bản mệnh nhất định phải để ý tới lời ăn, tiếng nói, chớ nên thích gì nói nấy.

Bên cạnh đó, ngày mới còn nhắc nhở tuổi Tỵ cần giữ tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, đó là chìa khóa của bản mệnh trong ngày hôm nay. Đừng ép buộc bản thân vào bất cứ một quyết định cứng nhắc nào, nếu không sẽ cảm thấy rất hối tiếc sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Ngọ

Thủy khắc Hỏa, vợ chồng người tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng to tiếng với nhau. Dù là vợ chồng cũng khó tránh khỏi những khi lục đục, nhưng chính những lúc như thế này, hai người lại càng cần phải học cách bình tĩnh và thấu hiểu nhau hơn.

Tỷ Kiên cho thấy trên phương diện sự nghiệp, bạn nên cởi mở hơn với đồng nghiệp xung quanh mình. Hãy cùng chung tay giải quyết vấn đề, sự đoàn kết sẽ khiến mọi việc tiến triển thêm phần thuận lợi.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021: Tuổi Thân có quý nhân phù trợ, Thìn hiểm họa rình rập khôn lường-3

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân phải trải qua một ngày làm việc với nhiều biến cố. Những chuyện thị phi không đáng có do kẻ tiểu nhân đặt điều có thể khiến bạn bị đổ oan và nhiều người có cái nhìn không đúng về bạn.

May mắn có Kim sinh Thủy, mệnh chủ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của gia đình. Vì vậy, đừng ngại ngần tâm sự với người thân, mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra ý kiến giúp bạn giải quyết vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có quý nhân hỗ trợ công việc, giúp bạn đề đạt được nguyện vọng và phát triển ý tưởng của mình lên cấp cao hơn. Thông qua chỗ dựa vững chắc, bản mệnh tự tìm được vị trí cho mình, có cơ hội mở mang và thăng tiến rộng rãi, không bó hẹp trong khuôn khổ cũ.

Các mối quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt, đây là tiền đề để bạn phát triển tình yêu. Người độc thân dựa vào mai mối, giới thiệu mà quen biết đối tượng phù hợp. Người đang yêu thì tình cảm thêm gắn bó nhờ được những người xung quanh vun vén, tiếp sức.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ 6 ngày 9/4/2021 hôm nay, tuổi Dậu có được sự giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền hoặc một món quà có giá trị tiền bạc hoặc tinh thần. Không có điều gì quý giá hơn khi được giúp giữa lúc bản thân đang cảm thấy hoang mang.

Cục diện Kim Thủy tương sinh sẽ hỗ trợ cho những ai đang muốn cải thiện mối quan hệ hiện tại, nhất là đối với các cặp đôi đang muốn hóa giải những căng thẳng, mâu thuẫn. Một số người độc thân có cơ hội tìm người phù hợp và mang lại cho bản mệnh niềm hy vọng mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021: Tuổi Thân có quý nhân phù trợ, Thìn hiểm họa rình rập khôn lường-4

Thương Quan xuất hiện khiến cho người tuổi Tuất cảm thấy vô cùng thất vọng, chán nản. Tuy nhiên, bạn nên có thái độ tích cực và vui vẻ hơn, nhờ thế bạn sẽ thấy mọi thứ đi qua một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, nhất là khi bạn không buộc lòng phải làm như thế.

Trong ngày thứ 6 này Thổ - Thủy xung khắc nhắc nhở con giáp này nên cẩn trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể bạn tưởng rằng mình đủ thông thái và tự tin nhưng tình hình hiện tại luôn khó đoán vì thế đừng cố đoán già đoán non kẻo mất tiền lúc nào không hay.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 9/4/2021 của tuổi Hợi

Cục diện Tự Hình ảnh hưởng đến cảm xúc của người tuổi Hợi, khiến bạn dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Bạn nên học cách đối diện với những điều không mong muốn, đừng tìm cách lảng tráng hoặc đổ lỗi cho người khác.

Chuyện tình cảm trong ngày của bạn không khởi sắc, nhìn chung các mối quan hệ của tuổi Hợi khá nhạt nhẽo. Mối quan hệ xã giao trong công việc của bạn rất tốt nhưng với người nhà và một nửa của mình thì hoàn toàn ngược lại, có lẽ là do bạn đã bỏ bê không quan tâm phát triển tình cảm cá nhân nên thành ra như vậy.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm-

Ngoisao.vn

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng