Kinh Doanh

TPBank chuẩn bị đưa vào hoạt động chi nhánh TPBank Tân Phú

Đầu Tư 3 ngày

Đây là điểm giao dịch thứ 27 của TPBank trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

TPBank chuẩn bị đưa vào hoạt động chi nhánh TPBank Tân Phú-1

TPBank chuẩn bị đưa vào hoạt động chi nhánh TPBank Tân Phú-2

TPBank được chấp thuận thành lập điểm giao dịch TPBank Tân Phú (T

Theo công văn số 947/NHNN-TTGSNH ngày 09/02/2021 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, TPBank được chấp thuận thành lập điểm giao dịch TPBank Tân Phú tại địa chỉ số 115 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm giao dịch này hiện đang hoàn thiện để chính thức đi vào hoạt động vào giữa tháng 4/2021.

Quận Tân Phú là một trong các quận nội thành có tốc độ đô thị hóa nhanh trên địa bàn TP.HCM. Với đà phát triển mạnh mẽ, việc mở mới điểm giao dịch tại đây, TPBank sẽ có cơ hội hỗ trợ tối đa nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng; phát huy lợi thế của một ngân hàng bán lẻ trong việc cung ứng cho khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Dựa trên nền tảng công nghệ vững mạnh cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp của các cán bộ nhân viên TPBank Tân Phú, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ mới đa dạng hơn, nhanh chóng hơn với nhiều dịch vụ tài chính liên tục được cập nhật và triển khai: dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán – giữ hộ vàng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử…

TPBank Tân Phú sẽ sớm trở thành địa chỉ tin cậy, thuận tiện cho khách hàng trên địa bàn trong các giao dịch với các sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng hàng đầu.

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng