Giải Trí

Tình tiết trong phim "Hương vị tình thân" khiến khán giả khóc hết nước mắt

Lao Động 12 ngày

Nội dung tập 11 phim "Hương vị tình thân" đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi những tình tiết bi thương.

Trong suốt tập 11 "Hương vị tình thân", Phương Oanh gần như phải khóc từ đầu đến cuối. Ông Tuấn (NSND Công Lý) trong lúc đi tìm con gái đã gặp tai nạn và không qua khỏi. Bao nhiêu đau đớn, uất ức, mất mát đều đổ lên đầu Nam. Bà Bích (Tú Oanh) giật khăn tang không cho Nam chịu tang, đuổi đánh Nam khỏi nhà. Nam kìm nén, nuốt nước mắt vào trong trước nỗi đau mất bố nuôi cộng với nỗi đau của một đứa trẻ không biết cha mẹ đẻ mình là ai.

Đặc biệt trong phân cảnh, khi biết con gái chưa về nhà, ông Tuấn lo lắng, lao ra đường đi tìm. Nhìn thấy Nam ở bên kia đường và đang bị một người đàn ông khống chế, ông Tuấn vội vã chạy sang. Cùng lúc, một chiếc xe tải lao tới, đâm vào ông Tuấn. Chứng kiến cảnh bố ngã trên đường, đầu chảy máu, Nam chỉ biết gào khóc.

Ông Tuấn chỉ kịp nói lời cuối với Nam: "Bố con, ông ấy không bỏ con đâu". Phân cảnh xúc động này của NSND Công Lý và Phương Oanh đã lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Tình tiết trong phim

Phân cảnh của Phương Oanh và NSND Công Lý khiến khán giả vô cùng xúc động. Ảnh: CMH

Thậm chí, đạo diễn Trịnh Lê Phong còn bày tỏ: "Về muộn không kịp xem mà đọc bình luận cũng khóc hết nước mắt". Còn diễn viên Hồng Diễm bộc bạch với Phương Oanh: "Hôm nay tôi xem mà đỏ hết mắt mũi... thương quá! Cảm xúc lắm Oanh ạ".

Không chỉ có Phương Oanh, cả NSND Công Lý nhận cơn mưa lời khen cho màn kết hợp xuất sắc. Nhiều khán giả cũng bày tỏ tiếc nuối vì vai ông Tuấn của NSND Công Lý sớm chia tay "Hương vị tình thân".

Tình tiết trong phim

Trong “Hương vị tình thân“, sau khi bố qua đời, Phương Nam sẽ đối diện với hàng loạt biến cố. Ảnh: CMH

Nhiều bình luận được để lại trên mạng xã hội như:

"Cuộc đời tôi mong ước được một lần ôm bố, dù là bố nuôi cũng không có, nước mắt không thể ngừng khi xem phân đoạn phim, ai có bố mẹ hãy trân trọng".

"Tập này hay quá! Mình cũng khóc luôn, thương 2 bố con Nam quá".

"Tập này lấy đi nước mắt khán giả quá trời luôn".

"Xem mà khóc cạn nước mắt... thấm thía thật. Cái cảm giác mất bố hoặc mẹ thật đau đớn".

Tập 11 cũng đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời Phương Nam, khi giờ đây người yêu thương cô nhất đã không còn, Nam một mình bơ vơ trong cõi đời khi không biết cha mẹ mình là ai và phải gồng mình chống chọi lại số phận.

Bộ phim "Hương vị tình thân" (đạo diễn Nguyễn Danh Dũng) dự kiến dài 120 tập, phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

Hải Ngọc

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng