Công Nghệ

Surface Duo thế hệ tiếp theo sẽ có nhiều cải tiến bất ngờ

Thanh Niên khoảng 2 tháng

Phát hiện bởi Windows Latest cho thấy phiên bản Surface Duo thế hệ tiếp theo của Microsoft sẽ có nhiều thú vị.

Surface Duo thế hệ tiếp theo sẽ có nhiều cải tiến bất ngờ-1

Surface Duo thế hệ tiếp theo hứa hẹn có nhiều cải tiến ấn tượng

Theo Neowin, cả 5G và một máy ảnh tốt hơn sẽ xuất hiện trong Surface Duo thế hệ tiếp theo. Đây là chi tiết không đáng ngạc nhiên vì sản phẩm nhiều khả năng sẽ đi kèm chip Snapdragon 888 mới vốn tích hợp sẵn modem 5G thay vì phải mua riêng biệt trong Snapdragon 865, 865+ và 870. Danh sách việc làm mà Microsoft đăng tải cho thấy công ty tìm kiếm một người có kinh nghiệm với các tiêu chuẩn 3GPP và công nghệ vô tuyến 5G.

Chưa dừng lại ở đó, công ty cũng mang đến những cải tiến về camera, vốn là nơi Microsoft thường sử dụng máy học và trí tuệ nhân tạo để xử lý hình ảnh tốt hơn.

Ngoài các thông tin trên, không có nhiều điều khác liên quan đến các công việc mà Microsoft muốn để giải quyết những điểm yếu có trên Surface Duo hiện tại. Dù sao, các cải tiến đó đều là những điều mà nhiều người mong đợi.

Được biết, Surface Duo được Microsoft công bố lần đầu vào tháng 10.2019. Mặc dù nó lên kệ vào mùa hè năm 2020, sớm hơn so với kế hoạch là mùa lễ cuối năm, nhưng sản phẩm vẫn có một số thiếu sót. Nó chỉ đi kèm chip Snapdragon 855 cũ ở thời điểm phát hành. Máy ảnh cũng không ấn tượng khi đi kèm cảm biến 11 MP f/2.0 cấp thấp và bản thân thiết bị quá mỏng để đáp ứng yêu cầu của các cảm biến cao cấp hơn.

Kiến Văn

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng