Đời Sống

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng

Em Đẹp 2 ngày

Chuyện đi đẻ của nhiều sao nữ Việt thật đáng ghi vào truyền thuyết.

Hồ Ngọc Hà sinh non, khóc ròng vì muốn gặp con

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-1

Mới đây, mẹ bỉm 3 con Hà Hồ vừa chia sẻ lại hành trình sinh cặp song sinh Lisa và Leon. Cô cho biết là 2 bé sinh thiếu tháng nên vừa chào đời đã phải tách mẹ, thở máy, dây dợ cắm đầy người. Cô là mẹ mà bất lực, chưa được gặp con nên khóc ròng vì thương con.

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-2

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-3

Nữ ca sĩ tâm sự: "Đây là Lisa lúc sinh ra, vì sinh non nên phải dùng tới ống thở, Lisa phải tự chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó, mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp 2 đứa.

Và Leon cũng thế, thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ ré lên một tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày rồi mới gặp con nhé”.

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-4

May mắn là sau đó 2 bé đã nhanh chóng tự thở được và 1 ngày sau đã được về với mẹ. Đến giờ Lisa và Leon đã sắp 1 tuổi, lúc nào cũng lí lắc đáng yêu và trở thành những nhân tố "hút fan" hơn cả bà mẹ nổi tiếng.

Đoàn Di Băng - nữ đại gia quận 7 sinh xong vừa vui vừa đau, ai nhìn cũng buồn cười

Nữ đại gia quận 7 chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hành trình cô sinh em bé thứ 3 Bing Bing. Dù đã có kinh nghiệm ở 2 lần đầu nhưng với Di Băng, mỗi lần sinh con đều là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời.

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-5

Sau nhiều nỗ lực của cả ekip đỡ đẻ lẫn sản phụ, bé Bing Bing đã chịu ra ngoài. Khoảnh khắc con gái chào đời, Di Băng vừa khóc to vừa nở nụ cười mãn nguyện, dường như quên hết mọi đau đớn và ôm con vào lòng. Do vừa vui vừa đau đớn nên biểu cảm của nữ ca sĩ khiến ai nấy đều ôm bụng cười.

Đoàn Di Băng cho biết cô cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh rất nhiều vì ông xã luôn ở bên động viên, chăm sóc cô từ lúc nhập viện đến khi sinh xong. Đó là nguồn động lực to lớn để cô vượt qua nỗi đau đón con gái thứ 3 bình an chào đời.

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-6

Thúy Diễm lấy hơi rặn nhưng bác sĩ bảo từ từ

Con trai Bảo Bảo hiện đã 3 tuổi nhưng giờ Thúy Diễm mới công khai hành trình đi đẻ của mình. Cô viết một status dài trên trang cá nhân kể lại hành trình vượt cạn vừa đau đớn vừa hạnh phúc.

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-7

Cô cho biết: "Từ lúc vỡ nước ối ở nhà đưa vào bệnh viện là lúc 10 giờ sáng, đến tận 5 - 6 giờ sáng Diễm mới sinh. Khung chậu nhỏ hay sao đó mà nở chậm, nhưng lúc chuyển dạ một phát rồi là bác sĩ vừa vào phòng sinh vừa kêu tập thở đều để rặn thôi là muốn rặn một phát ra luôn rồi. Y tá phải kêu khoan khoan. Cái này Diễm nghĩ do thường xuyên tập yoga, mình biết cách lấy hơi và kiểm soát hơi thở, giữ sức nên dễ dàng".

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-8

Từ kinh nghiệm của mình, cô khuyên các mẹ bầu nên tập yoga để thuận lợi cho quá trình sinh nở. Đồng thời cô cũng mong trong thời khắc thiêng liêng khi em bé chào đời các ông chồng sẽ luôn ở bên động viên vợ.

Sao Việt đi đẻ: Hà Hồ khóc ròng vì con sinh non, nữ đại gia quận 7 vừa đau đớn vừa vui mừng-9

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng