Đời Sống

Pha Lê 'khoe' tin nhắn anti-fan gửi chồng Hàn Quốc nhằm tố cô không quên được Công Vinh và muốn phá cho hôi

Ngôi Sao VN 2 ngày

Pha Lê đã có một pha dằn mặt nhẹ nhàng nhưng sâu cay dành cho các anti-fan làm phiền chồng cô.

Giữa lùm xùm chuyện sao kê tiền từ thiện mà Công Vinh và Thủy Tiên bị réo tên nhiều nhất, Pha Lê gây choáng khi chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Một thằng đàn ông mà đến người nó yêu đập đầu vào tường ngày xưa nó còn đ** dám nhận, đồng đội với thầy nó thì nó bán đứng không chừa 1 ai thì mấy người chờ đó mà mong nó tử tế với đồng bào! Nó tha không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cám ơn nó rồi chứ ở đó mà mong nó giúp ai! Mắc cười quá, HA HA HA! Tư cách gì cái thằng giẻ rách đó mà mọi người ca ngợi ghê vậy! Mở to mắt ra mà nhìn đi".

Pha Lê 'khoe' tin nhắn anti-fan gửi chồng Hàn Quốc nhằm tố cô không quên được Công Vinh và muốn phá cho hôi-1

Pha Lê có mối ân oán tình thù với Công Vinh từ nhiều năm trước nên mỗi khi người cũ gặp thị phi thì cô lập tức góp lời mỉa mai

Mặc dù không chỉ đích danh nhưng cộng đồng mạng cho rằng, người bị nữ ca sĩ nhắc tới chính là Công Vinh. Tiếp đó, cư dân mạng lại khui lại ồn ào nghi vấn Công Vinh và Pha Lê từng hẹn hò vào năm 2008. Đây cũng chính là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp bóng đá của Công Vinh. Trái ngang thay khi Pha Lê xác nhận hẹn hò thì Công Vinh lại không thừa nhận mối quan hệ với cô. Thậm chí, nam cầu thủ xứ Nghệ còn phũ phàng đặt ra câu hỏi: "Pha Lê là ai?" khi được nhắc tới tên nữ ca sĩ. Điều này khiến Pha Lê phải đăng đàn thời điểm đó để mắng thẳng mặt nam danh thủ là hèn hạ.

Sau cú trả đũa Công Vinh, vài phút trước, Pha Lê lại gặp phải chuyện dở khóc dở cười liên quan đến người năm xưa. Cụ thể, một cư dân mạng đã gửi tin nhắn qua trang cá nhân cho chồng Hàn Quốc của nữ ca sĩ với nội dung cực gắt: "Vợ anh, Pha Lê á, bị Công Vinh bỏ, bây giờ còn hận á. Sống bên anh mà vẫn nhớ người yêu cũ. Xen vào đời sống người khác".

Pha Lê 'khoe' tin nhắn anti-fan gửi chồng Hàn Quốc nhằm tố cô không quên được Công Vinh và muốn phá cho hôi-2

Pha Lê 'khoe' tin nhắn anti-fan gửi chồng Hàn Quốc nhằm tố cô không quên được Công Vinh và muốn phá cho hôi-3

Pha Lê vừa công khai tin nhắn của một cư dân mạng gửi cho chồng cô với nội dung tố cô không quên được Công Vinh và muốn phá đám nam danh thủ

Tréo ngoe thay, người đọc tin nhắn này lại là Pha Lê. Cô chụp lại hình ảnh tin nhắn của cư dân mạng kém duyên nói trên kèm lời dằn mặt: "Các bé nhắn cho chồng chị là toàn chị phải đọc thôi chứ chồng chị không hiểu gì đâu. Chị làm thông dịch viên miết chị mệt ghê, nhắm nhắn tin nói xấu thì chịu khó học tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nhé, đã dốt đã ngu đã ít học rồi còn hay ý kiến".

Đúng là một pha đấu tố "đi vào lòng đất" khi người đi tố lại không chịu tìm hiểu kĩ rằng, chồng Pha Lê chỉ nói được tiếng Anh và tiếng Hàn. Bởi thế chuyện đưa Pha Lê phiên dịch khi nhận tin nhắn tiếng Việt là điều hết sức dễ hiểu. Không biết khi đọc dòng trạng thái của nữ ca sĩ, đối phương có bẽ bàng không?

Ngoisao.vn

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng