Giải Trí

Nữ sinh Tiền Giang gây 'bão mạng' vì ai nhìn cũng xao xuyến, được dự đoán làm Hoa hậu

Ngôi Sao VN 2 ngày

Chỉ vừa đăng ký gửi ảnh vòng thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, nữ sinh (sinh năm 2000) đến từ Tiền Giang đã nhận được 15 nghìn lượt thích và 4 nghìn bình luận từ cộng đồng mạng.

Đang theo học ngành Tài chính - Ngân hàng tại Đại học Văn Lang, Đặng Thị Mỹ Linh (sinh năm 2000) đến từ Tiền Giang, đã gạt bỏ sự rụt rè và tự ti về bản thân để quyết định đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, đồng thời cô khẳng định thông điệp “Bạn luôn xinh đẹp theo cách riêng của mình”.

Nữ sinh Tiền Giang gây 'bão mạng' vì ai nhìn cũng xao xuyến, được dự đoán làm Hoa hậu-1

Mới vừa đăng ký dự thi, nhan sắc của cô nàng đã khiến fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam "bùng nổ" khi trở thành thí sinh dẫn đầu bình chọn với hơn 15 nghìn lượt thích và 4 nghìn lượt bình luận. Vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Tiền Giang nhận được vô vàn lời khen từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh Tiền Giang gây 'bão mạng' vì ai nhìn cũng xao xuyến, được dự đoán làm Hoa hậu-2

Đặng Thị Mỹ Linh cao 1m65, số đo hình thể 80-61-92cm. Cô được gia đình và bạn bè động viên, ủng hộ tham gia cuộc thi, đó là nguồn động lực để cô tự tin hơn.

Nữ sinh Tiền Giang gây 'bão mạng' vì ai nhìn cũng xao xuyến, được dự đoán làm Hoa hậu-3

Những hình ảnh đời thường xinh tươi, rạng rỡ của Đặng Thị Mỹ Linh khiến người nhìn xao xuyến. Dù gương mặt ít son phấn nhưng gái xinh 2k vẫn toả sáng theo cách riêng.

Nữ sinh Tiền Giang gây 'bão mạng' vì ai nhìn cũng xao xuyến, được dự đoán làm Hoa hậu-4

Ngay khi xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhiều dân mạng đã mạnh dạn bầu chọn ngôi vị cao nhất của cuộc thi cho Đặng Thị Mỹ Linh. Tuy nhiên, dù là thí sinh nổi trội trong hàng trăm ứng viên đăng ký dự thi nhưng nhiều người cũng chỉ ra những hạn chế của nữ sinh tại cuộc thi. Thứ nhất, dù có gương mặt nổi bật nhưng cô hạn chế về chiều cao. Thứ 2, vẻ đẹp của cô lại không đúng tiêu chí tuyển chọn của cuộc thi.

Nữ sinh Tiền Giang gây 'bão mạng' vì ai nhìn cũng xao xuyến, được dự đoán làm Hoa hậu-5

Mỹ Linh được nhiều người khuyên đăng kí cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoặc Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cuộc thi tìm kiếm những thí sinh mới có vẻ đẹp hiện đại nhưng thuần khiết.

Nữ sinh Tiền Giang gây 'bão mạng' vì ai nhìn cũng xao xuyến, được dự đoán làm Hoa hậu-6

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là "sân chơi" của những thí sinh có nhiều kinh nghiệm thi đấu, vẻ đẹp phóng khoáng, gợi cảm.

Ngoisao.vn

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng