Giải Trí

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả

Doanh Nghiệp VN khoảng 2 tháng

13 lỗi sai ngớ ngẩn trong phim Việt, bom tấn VTV bị soi cả 'rổ sạn.

Nhã Phương dùng tay trái gảy đàn tranh

Một trong những phân cảnh gây tranh cãi trong bộ phim Trạng Quỳnh của đạo diễn bị soi ra là chi tiết Nhã Phương dùng tay trái để gảy đàn tranh.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-1

Nhã Phương dùng tay trái gảy đàn tranh

NSƯT Thành Lộc chia sẻ trên trang cá nhân: "Không nghĩ là thời xưa người ta có thiết kế đàn tranh cho người thuận tay trái".

Phía dưới phần bình luận nam nghệ sĩ viết thêm: "Cả đoàn phim không có ai phát hiện là cây đàn tranh bị ngược hết. Xem mà giật mình luôn, phim điện ảnh đó. Đã là phim ảnh thì lỗi nặng hơn thuộc về đạo diễn và chính người diễn viên đã quá tắc trách với kỹ năng của mình".

Phim cổ trang nhưng dân nghèo lại có điện thoại chụp ảnh Trạng Nguyên

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-2

Trong bộ phim Trần Trung kỳ án, một cảnh quay bà con chờ đón kiệu Trạng Nguyên về vinh quy bái tổ thì xuất hiện hình ảnh 1 diễn viên ngang nhiên cầm điện thoại di động chụp ảnh.

Nhiều người ngao ngán vì lỗi sơ đẳng mà đoàn phim mắc phải.

Chiếc điện thoại "thần kỳ"

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-3

Một phân cảnh của tập 2 phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt, nhân vật Minh Ngọc (diễn viên Thúy Diễm) dù cầm ngược điện thoại mà vẫn gọi điện, nhắn tin cho em trai mình là Tiến sĩ như thật.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-4

Cũng là lỗi về điện thoại, Vũ (diễn viên Quốc Trường) trong Về nhà đi con dù nhấc máy gọi điện nhưng màn hình lại tối thui không hiển thị bất cứ kết nối cuộc gọi nào.

Phẫu thuật cho người nhưng dùng 1 miếng thịt thay thế

Bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vướng phải rất nhiều chỉ trích, không chỉ về kỹ năng diễn xuất của diễn viên mà còn bởi kỹ xảo ba xu.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-5

Cụ thể, trong 1 phân cảnh phẫu thuật ở tập 10, các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân thì đoàn làm phim lại sử dụng 1 miếng thịt lớn để thay thế.

Dù cùng 1 phân cảnh nhưng màu tóc của nữ chính lại khác nhau

Sống chung với mẹ chồng là bộ phim được đánh giá cao cả về nội dung lẫn khả năng diễn xuất của các diễn viên. Tuy nhiên, phim vẫn bị các mọt phim soi ra sạn.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-6

Cụ thể là nhân vật Minh Vân (diễn viên Bảo Thanh) đổi màu tóc nhanh như chớp, dù cùng 1 phân cảnh nhưng lúc trước Minh Vân vừa để tóc đen, phút sau đã thành tóc nâu sành điệu.

Lỗi sai về bối cảnh

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-7

Một phân cảnh của Người phán xử, lúc trước trên bàn có đặt đĩa kẹo, chỉ tích tắc là đạo cụ này đã biến mất không dấu vết.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-8

Trong Cầu vồng tình yêu, nhân vật Diễm Lệ (diễn viên Diệu Hương) lên lầu mời bố chồng xuống nhà là kiểu tóc xoăn chớm vai, ít phút sau khi ngồi nói chuyện với cả nhà tóc cô đã thành kiểu tóc tém gọn gàng, cá tính.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-9

Hoa hồng trên ngực trái, Bảo nhắn tin cho Khuê qua Zalo nhưng khi Khuê nhận được tin nhắn lại là iMessage.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-10

Ở Đừng bắt em phải quên, phòng Ngọc ở phút trước ga gối cùng các đồ dùng được sắp xếp rất khoa học, chỉ vài phút sau đồ đạc đã được thay đổi, không chỉ ga gối mà còn có vị trí các đồ dùng.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-11

Cũng trong Đừng bắt em phải quên, ông Vũ xem facebook của Ngọc nhưng trên màn hình lại hiển thị giống như ông Vũ là chính chủ. Phải chăng ông Vũ hack được tài khoản của Ngọc?

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-12

Vũ đem hoa tặng Nhã "tiểu tam", lát sau lại có 1 bó y hệt tặng cho chính thất là Thư. Nhiều khán giả thắc mắc, đoàn làm phim Về nhà đi con kinh phí nghèo nàn quá mức hay sao mà dùng 1 bó hoa làm đạo cụ cho 2 cảnh.

Những hạt sạn nhỏ này khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả-13

Trong phim Sinh tử, vị Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân tên là Phạm Văn Khôi nhưng bảng tên trên áo lại là Nguyễn Văn Khôi.

Có thể bạn quan tâm

Theo Gia đình mới

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng