Thế Giới

Nhân viên y tế Ấn Độ gục xuống đất khi đang vận chuyển bệnh nhân Covid-19

24h 1 ngày

Gây xúc động mạnh quay cảnh một nhân viên y tế Ấn Độ gục xuống đất trước cửa bệnh viện, và sau đó tử vong.

Sự kiện: Dịch COVID-19, Tin tức Ấn Độ

Đã tải: 0%

Theo Daily Mail, camera an ninh quay cảnh nhân viên y tế Mahavir Sinj Jhala gục xuống đất ở bệnh viện CJ, thành phố Surendranagar, bang Gujarat, vào cuối tuần trước.

Jhala, 37 tuổi, đang ghi gì đó lên một tờ giấy, khi các nhân viên y tế bệnh viện chuẩn bị đưa bệnh nhân khỏi xe cứu thương. Bất ngờ, Jhala gục xuống đất và các nhân viên y tế chạy đến giúp.

Jhala được đưa vào phòng điều trị tích cực nhưng sau đó qua đời. Thi thể của Jhala được đưa đến bệnh viện Gandhi để chờ khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là trụy tim.

Nhân viên y tế Ấn Độ gục xuống đất khi đang vận chuyển bệnh nhân Covid-19-1

Nhân viên y tế gục xuống đất tử vong.

Jhala tử vong đột ngột trong bối cảnh các bệnh viện, nhà xác và nhà hỏa táng ở Ấn Độ quá tải trong đợt lây nhiễm Covid-19 lần hai.

Hôm 3.5, Ấn Độ đã trải qua 12 ngày liên tiếp ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 ở mức hơn 300.000.

Hôm 3.5, một đoạn video khác quay cảnh các thi thể nạn nhân Covid-19 được chôn xuống hố bằng máy xúc. Video được quay tại một ngôi làng không rõ cụ thể ở đâu. Máy xúc cũng từng được sử dụng trong đợt lây nhiêm đầu tiên ở Ấn Độ hồi năm ngoái.

Trong khi đó, những hình ảnh chụp tại một bệnh viện ở bang Uttar Pradesh hôm 1.5, cho thấy cảnh một phụ nữ cố gắng tìm cách hồi sức cho mẹ mình. Khi các nhân viên y tế có mặt, người mẹ đã qua đời.

Ấn Độ là quốc gia hứng chịu đợt lây nhiễm Covid-19 lần thứ hai tồi tệ nhất trên thế giới với 368.147 ca ghi nhận trong 24 giờ vào ngày 3.5.

Ấn Độ hiện đứng thứ ba về số ca tử vong do Covid-19, sau Mỹ và Brazil.

Nguồn: http://danviet.vn/video-nhan-vien-y-te-an-do-guc-xuong-dat-khi-dang-van-chuyen-benh-nhan-covid-1...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail Dân Việt

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng