Đời Sống

Midu tiết lộ lý do dùng thanh xuân để kiếm tiền mua đất chứ không phải lấy chồng

Ngôi Sao VN 2 ngày

3. Nhà đất để càng lâu bán càng lời. Lấy chồng đến lúc ly hôn thì nhiều khi còn mỗi cái nịt, càng để lâu càng lỗ.

Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu dính tin đồn hẹn hò với một số chàng trai nhưng đến hiện tại cô nàng vẫn chưa tìm được bến đỗ của mình.

Ở tuổi 31, Midu sở hữu khối tài sản đáng mơ ước khi có nhiều bất động sản, cửa hàng thời trang, xế hộp tiền tỷ...

Midu tiết lộ lý do dùng thanh xuân để kiếm tiền mua đất chứ không phải lấy chồng-1

Ở tuổi 31, Midu có cuộc sống sang chảnh, giàu có nhưng chưa tìm được 'bến đỗ' hạnh phúc.

Mới đây, Midu tiết lộ lý do kiếm tiền mua nhà đất chứ không kiếm chồng: "5 lý do tôi dùng thanh xuân để kiếm tiền mua nhà đất chứ không kiếm chồng.

1. Nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình thì chắc chắn thuộc về mình. Chồng đứng tên trên hôn thú cùng mình thì đôi khi thuộc về một hoặc nhiều người phụ nữ khác.

2. Miếng đất khi cần có thể rao bán ngay. Lấy nhầm ông chồng tệ bạc, đôi khi hối hận cả đời vẫn không thể quay lại như thời con gái.

4. Mua càng nhiều nhà đất càng thấy mình vững chãi và tự do. Lấy 1 người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại đến cái bỉm sữa,...

5. Quan trọng nhất là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình. Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm.

Nói đùa thế thôi chứ nếu gặp đúng người thì lấy chồng lúc cũng được miễn là bản thân thấy sẵn sàng. Càng hạnh phúc hơn khi mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại, không áp lực lo âu. Tài sản đất đai khắp nơi, bốn biển là nhà, tha hồ trồng rau nuôi cá và nuôi dạy con cái. Hạnh phúc biết mấy".

Midu tiết lộ lý do dùng thanh xuân để kiếm tiền mua đất chứ không phải lấy chồng-2

Midu tiết lộ lý do dùng thanh xuân để kiếm tiền mua đất chứ không phải lấy chồng-3

Midu tiết lộ 5 lý do dùng thanh xuân kiếm tiền mua nhà đất chứ không kiếm chồng.

Dưới bình luận, nhiều cô gái đồng tình với quan điểm của Midu: "Đồng ý nhé chị Du. Em cũng vậy. Độc lập là tốt nhất", "Chuẩn chị ạ, yêu tiền và đất là hạnh phúc nhất, có chồng đôi khi còn thêm mệt mỏi", "quá chuẩn luôn", "Chuẩn không cần chỉnh luôn á chị đẹp"...

Ngoisao.vn

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng