Giải Trí

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến

Ngôi Sao 13 ngày

MC Nguyễn Hồng Nhung nền nã trong các thiết kế áo dài chất liệu sợi gai và lụa Bảo Lộc do Cao Minh Tiến thực hiện.

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến-1

Nguyễn Hồng Nhung được biết đến với vai trò MC của các chương trình 'Cà phê sáng với VTV3', 'Điều ước thứ 7', 'Bây giờ và ở đây'... Cô từng nhiều lần lọt vào danh sách MC ấn tượng của VTV. Ở đời thường, cô được nhiều người yêu thích bởi gu thời trang thanh lịch, nữ tính.

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến-2

Nữ MC yêu thích áo dài cách điệu may từ chất liệu truyền thống do Cao Minh Tiến thiết kế. Sợi gai mang đến cảm giác thoáng mát, đặc biệt thích hợp cho mùa hè.

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến-3

Bộ sưu tập có ba màu chủ đạo đen, đỏ và trắng, từng được Cao Minh Tiến giới thiệu tại sự kiện 'Áo dài của chúng ta' hôm 6/4.

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến-4

Nguyễn Hồng Nhung tạo ấn tượng bằng cách kết hợp áo dài với cài tóc hình hoa đồng điệu. Dáng áo suông giúp nữ MC thoải mái cử động thay vì gò bó trong đường chiết eo bó sát như thiết kế truyền thống.

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến-5

Nguyễn Hồng Nhung khoe vẻ gợi cảm một cách ý nhị với áo dài chất liệu xuyên thấu nhưng dày dặn. Điểm nhấn của trang phục nằm ở bông hoa 3D to bản trước ngực cùng chi tiết tua rua gắn ở tay áo.

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến-6

Nhà thiết kế tỉ mỉ tô điểm cho đường viền tà áo bằng chuỗi hạt màu đồng điệu.

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến-7

Ngoài việc sử dụng phom dáng cách điệu, Cao Minh Tiến còn đưa vào tà áo dài kết cấu áo ngũ thân, tứ thân để khơi gợi nét truyền thống.

MC Nguyễn Hồng Nhung diện áo dài Cao Minh Tiến-8

Tơ lụa Bảo Lộc mà Cao Minh Tiến sử dụng ở một số thiết kế được đánh giá là một trong những chất liệu truyền thống có giá trị nhất bởi sự óng mượt, mềm mại.

Nguyên Anh

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng