Thế Giới

Kỳ đà gần 2 m 'đột nhập' siêu thị tìm thức ăn

Ngôi Sao 13 ngày

Những người mua hàng trong siêu thị 7-Eleven ở Thái Lan hoảng hồn khi con kỳ đà khổng lồ trèo lên các giá bày đồ để tìm kiếm thức ăn.

0:00

Narumpa Tangsin, người quay lại cảnh tượng con kỳ đà khổng lồ trèo lên các giá để đồ trong siêu thị 7-Eleven hôm 6/4 ở thành phố Nakhon Pathom, cho biết anh đã rất sợ hãi và không dám đứng gần nó. Theo Narumpa, con vật sẽ nguy hiểm nếu nó trở nên tức giận.

"Tôi chỉ dừng lại ở siêu thị này để mua ít đồ ăn và rồi nhìn thấy con kỳ đà khổng lồ này ở trong. Tôi muốn mua thứ gì đó để uống nhưng con vật ở rất gần khu vực bày đồ uống. Chúng là loài nguy hiểm, nhất là khi chúng tức giận, vì vậy tôi quyết định lùi ra sau và dùng điện thoại quay lại. Tôi đoán các cửa hàng như thế này sẽ bán đủ thứ, thậm chí đáp ứng cả nhu cầu của kỳ đà", Narumpa nói.

Con kỳ đà đã bò từ dưới mương nước gần đó vào bên trong siêu thị. Các nhân viên và khách hàng phải trốn sau quầy thu ngân trong khi con vật dài hơn 1,8 m này "đại náo" các giá bày đồ để tìm đồ ăn và hất vài lốc sữa xuống đất.

Sau khi nhận được thông báo từ một nhân viên siêu thị, cảnh sát đã có mặt ở hiện trường cùng vài chuyên gia về bò sát để bắt con vật ngay sau giờ ăn trưa.

Con kỳ đà lớn bất thường trên được cho là đã vật lộn tìm kiếm thức ăn bên ngoài trước khi bò vào trong siêu thị sau nhiều tháng thời tiết khô hạn và ít mưa.

Kỳ đà nước châu Á thường sống ở các kênh mương và ao hổ ở các thành phố lớn của Thái Lan, nơi chúng sẽ sống sót bằng cách ăn cá, rắn, ếch và thức ăn thừa của con người. Kỳ đà thường trở nên hung dữ nếu bị đe dọa và vết cắn của chúng thường mang độc nhẹ, đôi khi chứa vi khuẩn có hại.

Hướng Dương (Theo Mirror)

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng