Thời Sự

Kinh hãi phát hiện thi thể người đàn ông trên sông

ĐS&PL 12 ngày

Người dân phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Bồ (tỉnh Thừa Thiên Huế). Nạn nhân khoảng dưới 40 tuổi, trên người mặc áo màu đỏ, quần dài màu đen.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 6h ngày 8/4, trên sông Bồ (đoạn qua địa bàn phường Hương Vân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Kinh hãi phát hiện thi thể người đàn ông trên sông-1

Thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng đưa vào bờ - Ảnh: Dân Việt

Theo đó, thời điểm trên, người dân tổ dân phố Lại Bằng 1, phường Hương Vân phát hiện một thi thể nổi trên sông nên trình báo cơ quan công an.

Nạn nhân là nam giới, khoảng dưới 40 tuổi, trên người mặc áo màu đỏ, quần dài màu đen. Do trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã đến hiện trường đưa thi thể này vào bờ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Trong diễn biến khác, trước đó, sáng ngày 4/4, người dân sinh sống ở thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đi trên đoạn đường cách cầu Phật Đá khoảng 200m dọc kênh Nguyễn Tấn Thành thì phát hiện dưới kênh có một thi thể của một người đàn ông nổi trên sông.

Nhận tin báo, Công an huyện Tân Phước phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là nam giới khoảng 35-40 tuổi, cao 1 mét 60, mặc quần dài đen, không mặc áo. Nạn nhân chết trong tình trạng nằm ngửa, khuôn mặt trương phình và biến dạng, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Cự Giải (T/h)

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng