Kinh Doanh

Kinh doanh trực tuyến dễ dàng với giải pháp tài chính Simplify từ VPBank

Lao Động khoảng 1 tháng

Với giải pháp này, cộng đồng tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ - siêu nhỏ sẽ có ngay một nền tảng kinh doanh trực tuyến căn bản để bắt nhịp và...

Cụ thể, giải pháp tài chính Simplify sẽ hỗ trợ người bán thiết lập một website hoặc gian hàng trực tuyến, kèm theo đó là miễn phí dịch vụ server, miễn phí tích hợp sẵn cổng thanh toán và ưu đãi phí sử dụng.... Để hoàn thiện nền tảng, doanh nghiệp sẽ được đối tác Mắt Bão của VPBank tặng tên miền (.com) trong năm đầu tiên.

Kinh doanh trực tuyến dễ dàng với giải pháp tài chính Simplify từ VPBank-1

Quy trình hỗ trợ xây dựng nền tảng kinh doanh online Simplify toàn diện từ VPBank và đối tác. Ảnh VPBank

Nếu người bán có nhu cầu sử dụng nền tảng cao cấp hơn, VPBank sẽ tiếp tục kết nối để xây dựng giao diện website chuyên nghiệp có tích hợp sẵn cổng thanh toán cùng tên miền tùy chọn, dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến ODS hay dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI. Các bước hỗ trợ được sắp xếp theo một trình tự hợp lý, phù hợp với tiến trình vận hành kinh doanh của doanh nghiệp.

Song hành với người bán trong tiếp cận thị trường, quảng cáo nâng tầm thương hiệu trên Google, Facebook, Zalo, Tiktok, các sàn thương mại điện tử…, đối tác Navee của VPBank sẽ chịu trách nhiệm phát triển bán hàng đa kênh. Tất cả các dịch vụ này đều có chính sách ưu đãi hấp dẫn đi kèm, được xây dựng chuyên biệt để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như công sức xây dựng và vận hành.

Cuối cùng, khi có nhu cầu, VPBank sẵn sàng đáp ứng nguồn vốn lưu động cho tiểu thương qua thẻ tín dụng VPBiz và thấu chi online với hạn mức từ 500 triệu tới 2 tỉ đồng. Khi thanh toán bằng VPBiz, doanh nghiệp được miễn lãi 45 - 55, tận hưởng nhiều chương trình hoàn tiền từ 5 - 10% cho các lĩnh vực tiêu dùng, quảng cáo online, …, qua đó giúp tối ưu hóa chi phí, dòng tiền kinh doanh.

Đại diện VPBank cho biết Simplify là sản phẩm được VPBank cùng liên minh đối tác AXYS Group gồm Mắt Bão, CHILI, ODS, MIFI và Navee phát triển và được xem là một trong những công cụ thanh toán, bán hàng nhanh gọn, hữu hiệu và chuyên biệt nhất trên thị trường Việt Nam. Sự phối hợp chặt chẽ giữa VPBank và đối tác hứa hẹn tạo ra một hệ sinh thái toàn diện không những giúp cộng đồng tiểu thương, doanh nghiệp thúc đẩy số hóa mà còn khôi phục, phát triển kinh doanh trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt sau cơn khủng hoảng dịch COVID-19.

Huy T\u00f9ng

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng