Giải Trí

Khoe vòng cổ kim cương mới trị giá cả tỷ đồng, Kim Kardashian được dân mạng nhắc khéo việc từng bị cướp ở Paris

Ngôi Sao VN 21 ngày

Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã gây chú ý khi khoe vòng cổ kim cương tuyệt đẹp của mình trên Instagram.

Chiếc vòng cổ này của Kim Kardashian có ước tính khoảng 25 đến 35 carat kim cương xuyên suốt chuỗi lồng vào nhau. Chiếc vòng cũng được thiết kế có một khóa hình chữ nhật để nối cả hai đầu.

Vòng cổ đắt đỏ này được tạo ra bởi Jay Feder Jewelers - công ty trang sức cao cấp nổi tiếng có hàng loạt trụ sở ở Mỹ. Vòng cổ kim cương này có giá khoảng 40.000 USD (tương đương 922 triệu đồng).

Khoe vòng cổ kim cương mới trị giá cả tỷ đồng, Kim Kardashian được dân mạng nhắc khéo việc từng bị cướp ở Paris-1

Kim Kardashian đã gây chú ý khi khoe vòng cổ kim cương mới có giá đắt đỏ.

Ngay sau khi bài đăng của Kim Kardashian được chia sẻ, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý từ 214 triệu người theo dõi trên Instagram của cô. Rất nhiều người dành lời khen ngợi người đẹp khi sở hữu trang sức mới đắt đỏ. Nhưng một số người khác thì chỉ trích về bài đăng "khoe của" của Kim Kardashian. Thậm chí một số bình luận còn nhắc khéo rằng ngôi sao của "Keeping Up With the Kardashians" nên chú ý việc công khai tài sản trên mạng xã hội vì cô đã từng bị cướp ở Paris vào năm 2016 sau khi đăng một bức ảnh khoe trang sức kim cương.

Khoe vòng cổ kim cương mới trị giá cả tỷ đồng, Kim Kardashian được dân mạng nhắc khéo việc từng bị cướp ở Paris-2

Khoe vòng cổ kim cương mới trị giá cả tỷ đồng, Kim Kardashian được dân mạng nhắc khéo việc từng bị cướp ở Paris-3

Trước đó, vào tháng 3/2021, Kim Kardashian đã nhận được phản ứng dữ dội tương tự sau khi đăng một bức ảnh khoe việc bọc răng bằng đá quý và kim cương. Bộ bọc răng gồm 8 chiếc ở hàm dưới trị giá 18.000 USD (khoảng 415 triệu đồng).

Theo Forbes, Kim Kardashina chính thức trở thành tỷ phú mới của làng giải trí Hollywood. Đầu những năm 2000, Kim Kardashian khởi nghiệp ở Hollywood với tư cách là trợ lý, đi theo giúp Paris Hilton thử quần áo. Còn hiện tại cô điều hành hai doanh nghiệp thành công gồm thương hiệu đồ lót SKIMS và thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty.

Ngoisao.vn

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng