Kinh Doanh

Khẩn trương hoàn thiện dự thảo Nghị quyết hỗ trợ người lao động

VietnamPlus khoảng 1 tháng

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu dự thảo cần nêu rõ các nội dung xin ý kiến và lý do xin ý kiến, gồm: các đối tượng được hỗ trợ; điều kiện hỗ trợ; mức hỗ trợ; thời gian hỗ trợ; nguồn kinh phí hỗ trợ...

Khẩn trương hoàn thiện dự thảo Nghị quyết hỗ trợ người lao động-1

Người lao động làm việc tại Thái Bình. (Ảnh: Thế Duyệt/TTXVN)

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội khẩn trương hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Đây là một trong những nội dung trong Thông báo số 157/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ truyền đạt kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Theo Thông báo, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá cao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã khẩn trương tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến Thành viên Chính phủ để hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Chính phủ và xây dựng dự thảo Tờ trình Bộ Chính trị.

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội khẩn trương tiếp thu ý kiến của các đại biểu để hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Chính phủ, Tờ trình Bộ Chính trị và dự thảo Kết luận của Bộ Chính trị.

Bộ trưởng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội sau khi tiếp thu ý kiến và thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ ký tờ trình Bộ Chính trị cho ý kiến về chủ trương ban hành Nghị quyết của Chính phủ về các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

(TTXVN/Vietnam+)

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng