Công Nghệ

IPhone 13 hỗ trợ cả 2 eSIM sử dụng cùng lúc, bản Hong Kong vẫn có 2 SIM vật lý

Tinh Tế 2 ngày

Những anh em vẫn lựa chọn iPhone phiên bản Hong Kong vì lựa chọn 2 SIM vật lý thì Apple vẫn giữ nguyên tính năng này áp dụng những máy bán ra có mã ZA/A.

IPhone 13 hỗ trợ cả 2 eSIM sử dụng cùng lúc, bản Hong Kong vẫn có 2 SIM vật lý-1

Những anh em vẫn lựa chọn iPhone phiên bản Hong Kong vì lựa chọn 2 SIM vật lý thì Apple vẫn giữ nguyên tính năng này áp dụng những máy bán ra có mã ZA/A. Tuy nhiên, điểm mới trong dòng iPhone 13 series lần này là việc Apple đưa tính năng online 2 eSIM cùng lúc, thay vì 1 eSIM + 1 SIM vật lý từ thế hệ iPhone XS.

Như vậy, iPhone 13 phiên bản từ thị trường Hong Kong có thể lưu trữ 2 SIM vật lý và nhiều eSIM trong cùng một máy. Mình không nhớ rõ là có thể thêm bao nhiêu eSIM vào iPhone. Trong tài liệu hướng dẫn của Apple cho iPhone XS thì không nêu rõ số lượng. Lưu ý phiên bản iPhone 13 mini không hỗ trợ 2 SIM vật lý tương tự như iPhone 12 mini ZA/A, tức là tương tự như máy Quốc tế ở những thị trường còn lại.

Chế độ sử dụng 2 SIM 2 sóng trên iPhone 13 phiên bản Hong Kong sẽ như sau:

Chế độ sử dụng 2 SIM 2 sóng trên iPhone 13 các thị trường còn lại

Nếu so sánh với một vài máy Android thì rõ ràng iPhone 13 có sự tiện lợi hơn trong việc sử dụng SIM vật lý lẫn eSIM. Dòng Samsung từ Galaxy S20 sử dụng được 1 SIM vật lý + 1 eSIM (hoặc 2 SIM vật lý). Trong khi đó HUAWEI P40 nếu sử dụng khay SIM vật lý thứ 2 thì không thể dùng eSIM được.

Đối với mạng 5G, phiên bản cho các thị trường khác ngoài Hoa Kỳ vẫn chưa hỗ trợ chuẩn 5G mmWave.

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng