Pháp Luật

Indonesia: Gửi thịt xiên tẩm độc giết tình cũ, không ngờ khiến người khác chết thương tâm

24h 11 ngày

Người phụ nữ gửi thịt xiên nướng (satay) tẩm độc cho bạn trai cũ, nhưng cuối cùng lại gây ra cái chết thương tâm cho một bé trai 10 tuổi mà cô ta không hề quen biết.

Sự kiện: Tin tức Indonesia

Trong tiếng Indonesia, satay hay sate có nghĩa là “thịt xiên tre nướng trên bếp lửa". Satay là món ăn truyền thống rất phổ biến ở quốc gia này.

Nani Aprilliani Nurjaman, 25 tuổi, giao thịt xiên nướng tẩm chất kịch độc kali xyanua cho người giao hàng. Địa điểm Nurjaman mà gửi đến là nhà của bạn trai cũ, Tomy, với mục đích giết chết người này.

Indonesia: Gửi thịt xiên tẩm độc giết tình cũ, không ngờ khiến người khác chết thương tâm-1

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ.

Theo cáo trạng, Nurjaman tiếp cận một người đàn ông giao hàng tên là Bandiman, yêu cầu ông giao đồ ăn cho bạn trai cũ của mình là Tomy. Để che giấu danh tính, người phụ nữ nói mình tên là Hamid.

Người giao hàng 47 tuổi mang thịt xiên nướng đến đúng địa chỉ, nhưng Tomy không có nhà. Người mở cửa là vợ mới cưới của Tomy.

Người phụ nữ hỏi ai gửi thứ này, Bandiman nói là Hamid. Nhưng vì không biết ai có tên này, người phụ nữ từ chối nhận, bảo rằng Bandiman hãy mang về nhà mà ăn.

Tại nhà mình, vợ và con trai 10 tuổi của Bandiman đã ăn thịt gà xiên nướng và bị ngộ độc ngay lập tức.

Indonesia: Gửi thịt xiên tẩm độc giết tình cũ, không ngờ khiến người khác chết thương tâm-2

Nạn nhân tử vong là một cậu bé 10 tuổi.

Cả hai được đưa đến bệnh viện ở thành phố Yogyakarta. Do kịp nôn ra ngoài, vợ của Bandiman sống sót còn con trai tử vong.

Cảnh sát Indonesia đã mở cuộc điều tra khẩn cấp, phát hiện Nurjaman chính là người thuê Bandiman giao hàng.

Cảnh sát cho rằng, động cơ của vụ giết người là vì Nurjaman ghen tị khi bạn trai cũ đã kết hôn với người phụ nữ khác. Nurjaman đang chờ ngày hầu tòa, đối mặt mức án cao nhất là tử hình.

Nạn nhân được xác định là Naba Faiz Prasetya, 10 tuổi. Một khi được hấp thụ vào cơ thể, kali xyanua khiến nạn nhân bất tỉnh, tử vong do tổn thương não vì ngạt thở.

Nguồn: http://danviet.vn/indonesia-guithit-xientam-doc-giet-tinh-cu-khong-ngo-khien-nguoi-khac-chet-thu...

Theo Đăng Nguyễn - The Sun Dân Việt

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng