Đời Sống

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ

VTV 29 ngày

Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đã không thể cứu vãn được nữa, không thể sửa chữa sai lầm được nữa khi Minh, cậu con trai đã chết vì tự tử.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ-1

PTL Cuộc chiến mang tên Vaccine: Nhân loại đã làm thế nào để đẩy lùi và vượt qua các đại dịch?

Minh (Quang Anh) quyết định không đi theo chị - My (Quỳnh Kool) hay bố - ông Tín (NSND Trọng Trinh) mà ở lại với mẹ. Dù mẹ tinh thần không được ổn định và hay áp đặt nhưng Minh cũng thương mẹ vì giờ chẳng còn ai bên bà. Ngày chị My lên thành phố học, Minh vẫy tay chào tạm biệt, ai ngờ đó cũng chính là lần cuối cùng hai chị em được nhìn thấy nhau. Lên thành phố, My vẫn luôn lo lắng cho em trai, sợ mẹ làm gì quá đáng với em. Trong khi đó, ông Tín vì việc tai nạn của công ty mà cũng quên bẵng đi việc Minh ở nhà với mẹ. Sau khi giải quyết xong công việc, ông Tín mới về, đưa Minh ra ngoài đi chơi.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ-2

Bà Hoài thấy chồng đưa con ra ngoài chơi thì khó chịu, nghĩ vì bố mà Minh lơ đãng chuyện học hành. Sau khi ông Tín ngoại tình, dù chồng có làm bất cứ việc gì, bà Hoài cũng thấy ngứa mắt. Bà sợ ông Tín làm ảnh hưởng đến các con, đặc biệt sau việc My trở thành người thứ 3. Giờ còn mỗi Minh, bà Hoài quyết không để con trai thành ra như bố và chị. Đi chơi với bố về, Minh rất vui vẻ và thoải mái, nhưng về nhà là bà Hoài chì chiết, lại lôi mọi chuyện ra để cãi nhau với ông Tín. Minh lại mệt mỏi, thất vọng với những trận cãi vã liên miên từ bố mẹ nên vùi đầu vào game.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ-3

Bà Hoài tức giận khi thấy con chơi game, hoá ra từ lâu nay Minh nói dối chơi game nên mới học hành sa sút như vậy. Bà Hoài vẫn nhồi vào đầu con suy nghĩ phải đỗ thủ khoa, đập phá hết máy tính của con.

Minh vẫn ngoan ngoãn nghe lời mẹ học hành, nhưng đỉnh điểm là khi muốn ra ngoài, Minh vô tình phát hiện bị mẹ nhốt trong phòng. Như con thú bị cầm tù, Minh bắt đầu bộc lộ sự phản kháng, những uất ức bây lâu nay dồn nén như được bung toả ra. Minh hét lên vì không thể chịu được sự quản giáo như cầm tù từ mẹ.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ-4

Minh nghĩ đến chuyện tự tử và em làm thật. Sáng hôm sau lên phòng con trai, bà Hoài như phát điên khi thấy toàn người con lạnh ngắt. Bà gọi con mãi con mãi nhưng con không tỉnh dậy nữa. Bà Hoài ôm con trai trong lòng, gào thét điên loạn. My chạy về thì biết tin em trai đã không thể qua khỏi. Một lần nữa, My phải đối diện với một cú sốc khác còn kinh khủng hơn những lần trước.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ-5

Đám tang Minh, cả nhà đều suy sụp, ai cũng khóc cạn nước mắt và thấy mình có lỗi trong cái chết của chàng trai lìa xa cuộc đời khi còn quá trẻ.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ-6

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ-7

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Linh Anh

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng