Công Nghệ

Fanpage Vietcombank mở lại bình luận, cư dân mạng liền 'nhắc nhở' chuyện sao kê

Thanh Niên 2 ngày

Không lâu sau khi fanpage của ngân hàng Vietcombank mở lại bình luận trong ngày 15.9, hàng loạt cư dân mạng đã vào phần bình luận để "nhắc nhở" vấn đề sao kê của ca sĩ Thủy Tiên.

Fanpage Vietcombank mở lại bình luận, cư dân mạng liền 'nhắc nhở' chuyện sao kê-1

Cư dân mạng liên tục nhắc tên Thủy Tiên sau khi fanpage Vietcombank mở lại bình luận

Cư dân mạng liên tục hỏi thăm là vì ngày 15.9 cũng là thời hạn mà Công Vinh từng tuyên bố sẽ ra ngân hàng để sao kê và livestream trực tiếp cho mọi người xem số liệu trong tài khoản nhận từ thiện của Thủy Tiên.

Bên cạnh việc để lại rất nhiều bình luận gay gắt ở nhiều dòng trạng thái trên fanpage Vietcombank, cư dân mạng cũng hỏi về việc Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng sao kê như lời hứa chưa.

Trước đó, vào ngày 8.9, fanpage chính thức của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) trên Facebook đã phải đóng chức năng bình luận sau khi nhận nhiều làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Làn sóng này xuất hiện không lâu sau khi nghệ sĩ Trấn Thành đăng tải 1.000 trang tài liệu lên mạng xã hội ngày 7.9. Tài liệu này chứa nội dung sao kê liên quan đến các giao dịch trong tài khoản VCB mà Trấn Thành sử dụng để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vào năm ngoái.

Thành Luân

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng