Pháp Luật

Đoạt mạng mẹ trong cơn phê ma túy

Ngôi Sao 11 ngày

Thanh HóaBà Dung bị cắt cổ chết ở nhà riêng, con trai Lê Hoàng Nam, 34 tuổi, bị cáo buộc đã đoạt mạng người mẹ trong cơn ngáo đá.

Chiều 4/5, hàng xóm nghe tiếng la thất thanh của bà Nguyễn Thị Dung, 61 tuổi, trong căn nhà riêng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.

Đoạt mạng mẹ trong cơn phê ma túy-1

Căn nhà nơi Hoàng Nam sát hại mẹ.

Một số người chạy sang song căn nhà bị khoá, bên trong gã thanh niên vẻ hung dữ nên không ai dám vào can ngăn. Khoảng 30 phút sau, nhìn qua cổng, hàng xóm thấy bà Dung nằm bất động bên vũng máu gần giếng nước ở hông nhà. Nghi có án mạng nên họ báo công an.

Công an TP Thanh Hóa được huy động tới hiện trường khống chế nghi phạm Lê Hoàng Nam. Người mẹ lúc này đã tắt thở. Kẻ nghịch tử khi bị bắt vẫn trong tình trạng ngáo đá. Theo nhà chức trách, trên cổ nạn nhân có vết cắt bằng dao rất sâu khiến mất máu nhiều.

Chính quyền địa phương cho hay Nam là thanh phần bất hảo, từng có tiền án. Tên này đã lấy vợ nhưng ly hôn và về sống cùng bà Dung. Theo hàng xóm, Nam thường xuyên đánh mẹ khi không xin được tiền tiêu xài.

Lam Sơn

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng