Giải Trí

Dior ra mắt bộ sưu tập trang sức xa xỉ tràn ngập hoa hồng

24h 13 ngày

Hãy quên đi những bông hoa hồng mới cắt trong vườn, Christian Dior đang tung ra một bó hoa có thể đeo được với những mảnh nạm kim cương, sapphire và đá quý vô cùng lộng lẫy.

Hãy quên đi những bông hoa hồng mới cắt trong vườn, Christian Dior đang tung ra một bó hoa có thể đeo được với những mảnh nạm kim cương, sapphire và đá quý. Với tiêu đề RoseDior, dòng trang sức cao cấp gồm năm mươi bốn món tượng hình này, được dành riêng cho Monsieur Dior duy nhất để tôn vinh loài hoa yêu thích của ông.

Dior ra mắt bộ sưu tập trang sức xa xỉ tràn ngập hoa hồng-1

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nhà mốt lấy cảm hứng từ những khu vườn hoa. Mười năm trước, dòng sản phẩm Bal des Roses đã tái hiện những bông hoa, nụ và gai thành những chiếc nhẫn, bông tai và dây chuyền hoa hồng kỳ diệu, tất cả đều được trang trí tinh xảo bằng đá quý. Bộ sưu tập mới này lấy chính họa tiết hoa vốn có của nhà mốt Dior và nâng tầm nó lên.

Dior ra mắt bộ sưu tập trang sức xa xỉ tràn ngập hoa hồng-2

Bao gồm đồng hồ, dây chuyền, hoa tai, nhẫn và vòng tay sang trọng, bộ sưu tập phong phú lấy cảm hứng từ một đóa hoa được hái vào buổi sáng đến những cánh hoa nở vào buổi tối. Một chiếc trâm hoa hồng có thể tháo rời đặt trên đầu một chiếc vòng cổ bằng vàng hồng với những chiếc lá vàng, những cánh hoa sapphire màu hồng hình bông hoa xoay tròn duyên dáng để che giấu một chiếc đồng hồ bí mật, vòng tay được làm bằng vàng có họa tiết tạo ánh hào quang của cây thật và một thân bằng vàng trắng vòng cổ rải những giọt sương bằng kim cương cắt nhỏ màu tím có chứa một bông hồng bằng đá sapphire, đá tourmaline nặng hơn tám carat.

Dior ra mắt bộ sưu tập trang sức xa xỉ tràn ngập hoa hồng-3

Victoire de Castellane, Giám đốc Sáng tạo của Fine Jewelry tại Christian Dior và là người đứng sau cả Bal des Roses và RoseDior, là người có khả năng kết hợp thế giới tự nhiên và huyền ảo trong các thiết kế phức tạp của cô. De Castellane đã nói rằng, “Tôi không thể gắn bó với một thứ gì đó chóng tàn, vì vậy tôi làm những bông hoa tồn tại mãi mãi”.

Màu sắc tinh tế và hình dạng linh hoạt gợi nhớ đến những bông hoa thật và những viên kim cương hình baguette đậm như thể một bó hoa mà bất kỳ ai cũng cảm thấy may mắn khi được chạm tay vào.

Dior ra mắt bộ sưu tập trang sức xa xỉ tràn ngập hoa hồng-4

Theo Diễm Quỳnh Dân Việt

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng