Giáo Dục

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Nông lâm TPHCM, ĐH Nha Trang tăng mạnh

Phụ Nữ 2 ngày

Tối 15/9, Hội đồng tuyển sinh của 3 Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Nông lâm TPHCM, ĐH Nha Trang công bố điểm chuẩn tuyển sinh.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TPHCM) có điểm chuẩn các ngành đào có điểm chuẩn từ 17 điểm đến 28 điểm.Thống kê cho thấy ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Khoa học máy tính (Chương trình Tiên tiến) với 28 điểm.

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Nông lâm TPHCM, ĐH Nha Trang tăng mạnh-1

Nổi bậc, nhóm ngành Toán học, Toán tin, Toán ứng dụng tăng vọt từ năm 2019 có điểm chuẩn 16.10 đến năm 2020 có điểm chuẩn 20,00, năm nay điểm lại lên hơn 24 điểm. Đây là điều đáng mừng đối với ngành Khoa học cơ bản.

Cũng trong tối nay, Trường ĐH Nông lâm TPHCM đưa ra mức điểm chuẩn trúng tuyển bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 dao động từ 16- 26 điểm. Các ngành có điểm chuẩn cao bao gồm: Thú y, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học...

Xem điểm chuẩn chi tiết của Trường ĐH Nông lâm TPHCM tại đây.Trong khi đó, Trường ĐH Nha Trang có điểm chuẩn trúng tuyển các ngành dao động từ 15-24 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Ngôn ngữ Anh lấy 24 điểm. Kế đến là ngành Quản trị kinh doanh, Marketing lấy 23 điểm....

Thanh Thanh

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng