Giải Trí

Công nương Diana và Kate Middleton đều gặp sự cố tốc váy, lạ thay Meghan Markle lại chưa từng mắc lỗi này

Tổ Quốc 24 ngày

(Tổ Quốc) - Nếu như Công nương Diana chỉ bị một hai lần thì Kate Middleton lại rất nhiều lần ngượng chín mặt với sự cố này.

Trong tất cả những sự cố có thể gặp phải khi diện váy thì bị gió thổi tốc váy chính là một sự cố hy hữu, cực kì khó lường đối với phái đẹp. Dù bạn có chuẩn bị kỹ càng đến mấy thì cũng không thể lường trước được việc cơn gió từ đâu thổi đến khiến chiếc váy bạn đang mặc tung bay phấp phới. Khi đó khổ chủ ngoài ngượng chín mặt, thì cũng không còn cách nào có thể cứu vãn được.

Thanh lịch, chỉn chu như Công nương Diana cũng từng "chịu trận" với những cơn gió oái oăm huống chi là người bình thường. Nhưng nếu như Công nương Diana chỉ bị một hai lần thì Công nương Kate lại rất nhiều lần "dính chưởng" sự cố này. Thậm chí phái đẹp Hoàng gia còn truyền nhau một vài mẹo để giữ váy không bị bay nhưng cũng không khá hơn là mấy.

Công nương Diana và Kate Middleton đều gặp sự cố tốc váy, lạ thay Meghan Markle lại chưa từng mắc lỗi này-1

Công nương Diana diện một bộ đầm hồng ngọt ngào, chỉn chu và tinh tế. Bà khéo chọn mũ xuyệt tông và tô điểm cho nhan sắc bằng vòng cổ choker ngọc trai sang trọng. Tất cả đều hoàn hảo...

Công nương Diana và Kate Middleton đều gặp sự cố tốc váy, lạ thay Meghan Markle lại chưa từng mắc lỗi này-2

... cho đến khi một cơn gió tạt qua khiến váy bay phấp phới, có cố thế nào thì cũng không cứu vãn nổi.

Nhắc đến sự cố "để đời" này, thì Công nương Kate là nhân vật chịu trận nhiều nhất. Cô có rất nhiều những giây phút ngượng chín mặt chỉ vì cơn gió vui đùa quá đà. Thậm chí có lần chiếc váy tung bay đến mức suýt lộ cả phần nhạy cảm.

Công nương Diana và Kate Middleton đều gặp sự cố tốc váy, lạ thay Meghan Markle lại chưa từng mắc lỗi này-3

Công nương Kate rất hay gặp sự cố bay váy dù nhiều lần cô cũng dùng phụ kiện để giữ nhưng dường như không mấy ăn thua, gió vẫn thổi và váy vẫn tung bay phấp phới.

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng