Thời Sự

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống

Kiến Thức 29 ngày

Chiều 24/6, Báo Tri thức và Cuộc sống đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Danh Châu làm Phó Tổng biên tập. Báo cũng công bố quyết định thành lập Công đoàn.

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống-1

Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên Báo Tri thức và Cuộc sống và thành lập Công đoàn Báo Tri thức và Cuộc sống.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Phạm Hữu Duệ trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Danh Châu - Thư ký tòa soạn, Trưởng ban Tầm Nhìn (chuyên trang của Báo Tri thức và Cuộc sống) giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống theo Công văn số 780-CV/BTGTW; Công văn số 65/CV-TTCS của Báo Tri thức và Cuộc sống.

Trưởng ban Tổ chức và Chính sách Hội chúc mừng tân Phó Tổng biên tập và cho biết: "Tôi rất mừng khi thực hiện quy hoạch báo chí, chúng ta đã có bước phát triển rất lớn. Điều Đảng Đoàn, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam mong muốn là đẩy mạnh các hoạt động của báo, phản ánh kiến thức khoa học công nghệ, truyền tải được những thông tin khoa học công nghệ đến công chúng".

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống-2

Thạc sĩ Phạm Hữu Duệ - Uỷ viên Đảng đoàn, Trưởng ban Tổ chức và Chính sách Hội thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương LHHVN trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên Báo Tri thức và Cuộc sống cho nhà báo Nguyễn Danh Châu.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Mai Hương - Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Tri thức và Cuộc sống gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng đoàn, Thường trực Liên hiệp Hội Việt Nam luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc đối với mọi hoạt động của Báo Tri thức và Cuộc sống.

Bà Nguyễn Mai Hương chúc mừng ông Nguyễn Danh Châu và chia sẻ: "Bắt đầu từ hôm nay (24/6), Báo Tri thức và Cuộc sống được kiện toàn thêm một bước nữa. Từ 2 thành viên, Ban biên tập đã có 3 thành viên. Việt Nam có câu: "Một cây làm chẳng nên non/Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", tôi tin tưởng rằng với sự thống nhất ý chí, đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Báo Tri thức và Cuộc sống, dưới sự dẫn dắt của Ban biên tập. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng dù sóng gió đến đâu, khó khăn đến đâu, kinh tế báo chí có mệt mỏi đến đâu, chắc chắn 3 thành viên Ban biên tập của chúng tôi hôm nay sẽ cố gắng hết sức tận tâm vì Báo Tri thức và Cuộc sống, vì sự phát triển của Báo".

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống-3

Từ trái qua Phó Tổng biên tập Đặng Mạnh Hùng, Thạc sĩ Phạm Hữu Duệ, ông Nguyễn Danh Châu, Phó Tổng biên tập phụ trách Nguyễn Thị Mai Hương chúc mừng và tặng hoa nhà báo Nguyễn Danh Châu.

Ông Nguyễn Danh Châu rất xúc động và vinh dự khi được lãnh đạo Liên hiệp hội Việt Nam tin tưởng giao trách nhiệm: "Đây là vinh dự và cũng là trọng trách! Báo Tri thức và Cuộc sống là ngôi nhà chung của 4 cơ quan báo chí uy tín sau sáp nhập. Trọng trách mới này là thách thức lớn đối với tôi, thách thức này cũng là cơ hội để chúng ta cố gắng và phát triển. Tôi xin hứa sẽ sát cánh với đội ngũ Ban biên tập đưa Báo tới những thành công mới. Tôi sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành các trọng trách mà Đảng đoàn Liên hiệp hội Việt Nam giao phó".

Cũng trong chiều 24/6, Báo Tri thức và Cuộc sống công bố thành lập Công đoàn Báo và giới thiệu Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời.

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng