Đời Sống

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió 'lột xác' sau 16 năm

Infonet 1 ngày

Từ cô bé đen nhẻm năm nào, Lò Thị Mai giờ đây đã lột xác trở thành người phụ nữ Tây Âu thực sự. Từ cô bé đen nhẻm năm nào, Lò Thị Mai giờ đây đã lột xác trở thành người phụ nữ Tây Âu thực sự.

Cách đây nhiều năm, cô gái người H'Mông Lò Thị Mai ở Lào Cai bỗng dưng nổi đình đám khắp mạng xã hội nhờ tài bắn tiếng Anh siêu đỉnh được quay lại bởi một người nước ngoài. Ít năm sau, cô gây bất ngờ khi kết hôn với chính người đó và sang châu Âu sinh sống. Cuộc đời của Mai đã "một bước lên hương" sau ngã rẽ này.

Tuy nhiên, cách đây 2 năm, Lò Thị Mai lại tuyên bố đã ly hôn và hiện sống một mình. Mai đưa quyền nuôi các con cho chồng cũ và vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bố mẹ chồng. Còn về phần mình, Mai đang sống những ngày độc thân vui vẻ và mới đây nhất đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe nhan sắc "lộng lẫy" sau 16 năm nổi tiếng.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió 'lột xác' sau 16 năm-1

Lò Thị Mai sau 16 năm nổi tiếng.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió 'lột xác' sau 16 năm-2

Nhan sắc xinh đẹp khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Trong 16 năm qua, Lò Thị Mai đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng nhan sắc thì lại thăng hạng gấp bội. Từ cô bé thiểu số gầy gò đen nhẻm, Lò Thị Mai trở nên đầy đặn, hồng hào và có nét gì đó rất Tây.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió 'lột xác' sau 16 năm-3

Lò Thị Mai đẹp hơn rất nhiều.

Phía dưới bài viết của Lò Thị Mai, rất nhiều người đã bày tỏ sự yêu thích đối với vẻ ngoài thay đổi này của cô nàng. Và thêm một điều nữa, đó là dù sinh sống ở nước ngoài nhưng Mai vẫn giữ được bản sắc của dân tộc khi thường xuyên diện trang phục truyền thống để chụp ảnh. Sự tuyệt vời này giúp Mai được yêu quý nhiều hơn.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió 'lột xác' sau 16 năm-4

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió 'lột xác' sau 16 năm-5

Lò Thị Mai được yêu quý vì dù sống ở Tây nhưng vẫn không quên bản sắc dân tộc.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Đào Thị Lý

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng