Giải Trí

Chuyên gia phân tích Jimin BTS sở hữu hình thể lý tưởng

TTVH 2 ngày

Khi nhắc đến ngoại hình của các thần tượng K-pop, Jimin nhà BTS luôn là một trong số các nghệ sĩ được người hâm mộ khen ngợi hết lời!

Jimin là tiêu chuẩn cho nhiều fan K-pop về nhiều mặt, từ ngoại hình đẹp như hoàng tử, tính cách quyến rũ cho đến tài năng tuyệt vời. Tuy nhiên, có vẻ như không phải chỉ có các ARMY mới ngưỡng mộ Jimin.

Chuyên gia phân tích Jimin BTS sở hữu hình thể lý tưởng-1

Trong một video phỏng vấn trên YouTube, 2 huấn luyện viên (HLV) thể hình tên Kim Dae Hyun và Lee Seok Jun thuộc cơ sở gym có tiếng tại Hàn Quốc đã cùng thảo luận về hình thể của các idol K-pop.

Khi được hỏi về Jimin, HLV Lee Seok Jun chỉ ra rằng "Jimin chắc hẳn đã phải nỗ lực rất nhiều để duy trì một vóc dáng tuyệt vời như vậy". "Các bạn có thấy cơ lưng của Jimin không, điều này đã chứng minh rằng anh ấy luyện tập rất chăm chỉ" - HLV này nói.

Chuyên gia phân tích Jimin BTS sở hữu hình thể lý tưởng-2

Trong khi đó, HLV Kim Dae Hyun chỉ ra rằng hầu hết các thần tượng K-pop đều có vóc dáng mảnh khảnh nên Jimin có được thân hình như vậy chứng tỏ anh ấy đã nỗ lực và cố gắng.

"Những người có vóc dáng mảnh khảnh thường khó xây dựng cơ bắp. Qua đó, chúng ta có thể thấy sự kiên trì của Jimin" - HLV chia sẻ.

Chuyên gia phân tích Jimin BTS sở hữu hình thể lý tưởng-3

Chuyên gia phân tích Jimin BTS sở hữu hình thể lý tưởng-4

Chuyên gia phân tích Jimin BTS sở hữu hình thể lý tưởng-5

Chuyên gia phân tích Jimin BTS sở hữu hình thể lý tưởng-6

Thành QuáchKoreaboo

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng