Chủ tịch Chanel chỉ đích danh Saint Laurent 'đạo nhái'

Ngôi Sao 12 ngày

Ông Bruno Pavlovsky, chủ tịch mảng thời trang của Chanel, không ngại nói thẳng rằng Saint Laurent 'ký sinh' Chanel.

"Thật đáng buồn khi thấy một thương hiệu như vậy lại ký sinh nhà mốt khác. Saint Laurent là một thương hiệu lộng lẫy. Tôi nghĩ thật đáng xấu hổ khi không tự viết nên lịch sử của mình và phải sao chép từ người khác. Nhưng khách hàng sẽ không bị lừa. Khách hàng sẽ quyết định thương hiệu nào làm ra chiếc áo khoác vải tweed đẹp nhất. Tôi không quá lo lắng", Bruno Pavlovsky chia sẻ với WWD trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Tuyên bố của ông Pavlovsky được đưa ra sau khi Saint Laurent trình làng bộ sưu tập Thu đông 2021 vào tuần trước và bị đông đảo fan thời trang nhận xét có quá nhiều thiết kế giống phong cách đặc trưng của Chanel.

Chủ tịch Chanel chỉ đích danh Saint Laurent 'đạo nhái'-1

Hai trong số nhiều thiết kế "đậm chất Chanel" thuộc bộ sưu tập Saint Laurent Thu đông 2021 của giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, chủ tịch mảng thời trang của Chanel tiết lộ về kế hoạch tổ chức show diễn với các khách mời tham dự trực tiếp thuộc khuôn khổ Paris Haute Couture Fashion Week vào tháng 7, trong bối cảnh nước Pháp chuẩn bị dỡ bỏ dần các lệnh phong tỏa từ ngày 19/5. "Tôi hy vọng các nhà mốt khác sẽ làm theo", Bruno Pavlovsky nói.

Ngoài ra, Chanel đang vận động để các đối thủ của mình một lần nữa quy tụ ở Paris Fashion Week, sau một năm chứng kiến không ít thương hiệu lớn, bao gồm Saint Laurent, Balenciaga hay Celine, tách ra để làm show theo lịch trình riêng của họ.

"Tôi mong mọi người quay trở lại cấu trúc của lịch chính thức vì sức mạnh của Paris nằm ở các tuần lễ thời trang, dù là dòng sản phẩm nam hay nữ, Haute Couture hay Ready-to-wear. Nhưng điều đó cũng không ngăn cản bất kỳ ai tổ chức các sự kiện ở nơi khác trong thời gian còn lại của năm", ông Pavlovsky nhấn mạnh.

Chủ tịch Chanel chỉ đích danh Saint Laurent 'đạo nhái'-2

Chủ tịch mảng thời trang của Chanel - ông Bruno Pavlovsky.

Studs

Nguồn: Link gốc

Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng