Thế Giới

Chính trị gia Pakistan xô xát nhau trên sóng truyền hình

Kiến Thức 12 ngày

Nữ chính trị gia Pakistan Firdous Ashiq Awan đã tát nghị sĩ Qadir Khan Mandokhel khi hai người xảy ra tranh cãi trong một chương trình truyền hình.

Theo The News, đoạn video ghi lại vụ hai chính trị gia Pakistan xô xát nhau trên sóng truyền hình gần đây đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Vào ngày 9/6, bà Firdous Ashiq Awan, một lãnh đạo cấp cao của Đảng PTI, và nghị sĩ Qadir Khan Mandokhel của Đảng PPP, tranh luận về vấn đề tham nhũng trong một chương trình truyền hình ở Pakistan.

Hai chính trị gia sau đó được nhìn thấy xảy ra xung đột. Trong lúc tức giận, bà Awan túm cổ áo và tát vào mặt ông Mandokhel ngay trên sóng truyền hình.

Chính trị gia Pakistan xô xát nhau trên sóng truyền hình-1

Bà Firdous Ashiq Awan tát ông Qadir Khan Mandokhel trên sóng truyền hình. Ảnh: Dawn.

Lý giải về hành động của mình, bà Awan cho biết, nghị sĩ Qadir Mandokhel đã có hành vi đe dọa và xúc phạm người cha quá cố của bà.

"Trong cuộc tranh luận, Qadir Mandokhel đã đe dọa tôi. Ông ta xúc phạm người cha quá cố của tôi và tôi bằng lời nói. Tôi đã phải dùng một hành động cực đoan để bảo vệ bản thân", bà Awan viết trên Twitter, đồng thời đăng tải một đoạn video.

Nữ chính khách Pakistan khẳng định đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội mới chỉ là một phần của câu chuyện. Bà yêu cầu kênh truyền hình công bố video đầy đủ ghi lại vụ việc.

Tiến sĩ Firdous Awan cho biết thêm, sau khi tổ chức các cuộc tham vấn, bà sẽ khởi kiện ông Mandokhel.

00:00

Thiên An

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng