Công Nghệ

CEO Xiaomi nói vẫn còn hơn 2 triệu chiếc Mi 6 đang được sử dụng

Tinh Tế khoảng 1 tháng

Mi 6 là flagship được Xiaomi ra mắt năm 2017, lúc đó cạnh tranh với những Samsung Galaxy S8, Google Pixel 2 hay OnePlus 5. Đây cũng là chiếc Xiaomi cao cấp cuối cùng còn sử dụng thiết kế kiểu cũ với…

CEO Xiaomi nói vẫn còn hơn 2 triệu chiếc Mi 6 đang được sử dụng-1

Mi 6 là flagship được Xiaomi ra mắt năm 2017, lúc đó cạnh tranh với những Samsung Galaxy S8, Google Pixel 2 hay OnePlus 5. Đây cũng là chiếc Xiaomi cao cấp cuối cùng còn sử dụng thiết kế kiểu cũ với 2 khoảng trống trên và dưới màn hình cho camera selfie và cảm biến vân tay trước khi chuyển sang xu hướng màn hình "tai thỏ" hay "giọt nước".

CEO Xiaomi nói vẫn còn hơn 2 triệu chiếc Mi 6 đang được sử dụng-2

Màn hình của Mi 6 được đánh giá xuất sắc với chất lượng hiển thị tốt dù chỉ dùng tấm nền IPS, độ phân giải FHD. Máy có 2 camera sau 12 MP với 1 camera góc rộng, 1 camera chính hỗ trợ chống rung quang học 4 trục, lấy nét theo pha …Cấu hình của Mi 6 đến nay vẫn đủ sức để mang lại trải nghiệm sử dụng tốt ngay cả với những bản cập nhật Android mới nhất. Nó được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 4 hoặc 6 GB RAM và bộ nhớ 64/128 GB RAM. Mức giá bán của Mi 6 vào thời điểm ra mắt rất tốt (tại Việt Nam chỉ từ 8,5 triệu đồng) thì Mi 6 được xem là đòn bẩy giúp Xiaomi bước lên vị trí dẫn đầu.

Con số 2 triệu không được CEO Xiaomi nêu rõ là chỉ tính tại thị trường Trung Quốc hay toàn cầu và cũng không dẫn nguồn. Tuy nhiên, nếu đúng như vậy thì Mi 6 đang góp phần giảm rác thải điện tử trước tình hình vòng đời của điện thoại đang ngắn hơn xưa rất nhiều. Điều đáng tiếc là Mi 6 hiện không còn được Xiaomi hỗ trợ cập nhật với MIUI mới nhất nhưng với cộng đồng Android thì Mi 6 vẫn được cập nhật thường xuyên với LineageOS hay những bản ROM chạy trên Android 11.

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng