Giải Trí

Bảo Hân đóng cảnh hôn trong ba tiếng

Ngôi Sao 12 ngày

Diễn viên Bảo Hân mất ba tiếng để thực hiện cảnh hôn với Hoàng Anh Vũ trong phim 'Hãy nói lời yêu' của đạo diễn Bùi Quốc Việt.

Trong trích đoạn được đoàn phim tiết lộ, Bảo Hân - nữ diễn viên được yêu thích với vai Ánh Dương trong Về nhà đi con - sẽ có cảnh khóa môi dưới ánh hoàng hôn lãng mạn với diễn viên Hoàng Anh Vũ. Không phải lần đầu đóng cảnh hôn nhưng Bảo Hân thấy không hề dễ dàng. "Cảm giác của lần này hoàn toàn khác lần trước. Nếu như ở Về nhà đi con, Ánh Dương bị bạn thân cưỡng hôn thì ở phim này, đó lại là nụ hôn xuất phát từ sự tự nguyện của hai người có tình cảm với nhau. Tôi không nhớ nổi mình đã diễn đi diễn lại bao nhiêu lần cho cảnh ấy", nữ diễn viên chia sẻ. Ngồi bên cạnh Bảo Hân, đạo diễn Bùi Quốc Việt bổ sung, đoàn phim đã mất ba tiếng cho phân đoạn này. Anh yêu cầu hai diễn viên thực hiện nhiều lần và chờ đợi đến khi họ có một nụ hôn thật cảm xúc mới thôi.

Bảo Hân đóng cảnh hôn trong ba tiếng-1

Phân cảnh Bảo Hân và Hoàng Anh Vũ hôn nhau trong 'Hãy nói lời yêu'.

Vai diễn của Bảo Hân trong phim mới tên Thanh Tú, một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ. Nhân vật có ngoại hình và độ tuổi không quá khác biệt so với Ánh Dương trong Về nhà đi con nhưng lại có sự chín chắn, trưởng thành hơn nhiều. Điều cô nuối tiếc nhất ở vai Thanh Tú là không được tạo hình nữ tính hay ăn diện cho hoàn toàn khác vẻ tomboy của Ánh Dương. Khi bày tỏ điều này với đạo diễn, cô được giải thích rằng Thanh Tú có hoàn cảnh đặc biệt, phải tự lo cho cuộc sống của mình từ bé thì không thể quá coi trọng vẻ bề ngoài được, thậm chí là "ai cho gì mặc nấy".

0:00

Thành công quá lớn của Ánh Dương trong Về nhà đi con từng đặt lên vai Bảo Hân một áp lực không nhỏ. Cô nghĩ rất nhiều về việc phải thay đổi hình ảnh trong các vai diễn tiếp theo để khán giả không nhàm chán. Tuy nhiên, khi đặt mình vào vị trí của người xem, cô thấy quan điểm của mình chưa chắc đã đúng. Khán giả đã quá quen với hình ảnh Bảo Hân tomboy nên có thể sẽ không chịu chấp nhận nếu cô chọn một hình ảnh đối lập hoàn toàn. Thay vì vội vàng thay đổi, cô hiện muốn thử sức với nhiều vai diễn khác nhau trong tạo hình tomboy quen thuộc và sẽ tạo sự đột phá khi tích lũy đủ kinh nghiệm. "Đã theo nghề diễn thì không ai muốn mình một màu nhưng mọi thay đổi đều cần thời gian", nữ diễn viên nói.

Bảo Hân đóng cảnh hôn trong ba tiếng-2

Bảo Hân tại họp báo giới thiệu phim truyền hình 'Hãy nói lời yêu'.

Bảo Hân sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm của trường Sân khấu - Điện ảnh. Cô vụt sáng với vai Ánh Dương trong phim Về nhà đi con. Vai diễn này không chỉ giúp cô được nhiều khán giả yêu thích mà còn giành nhiều giải thưởng, trong đó có giải Ngôi sao triển vọng 2019 do báo Ngôi Sao trao tặng.

Ngoài Bảo Hân, phim Hãy nói lời yêu còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Công Dương... Phim xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Linh Trần

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng