Giải Trí

Bạn gái tin đồn Quang Hải thăng hạng nhan sắc nhờ chỉnh sửa?

Bóng Đá Net 13 ngày

Bạn gái tin đồn mới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải là Chu Thanh Huyền từng thừa nhận trên trang cá nhân việc chỉnh sửa nhan sắc.

Bạn gái tin đồn Quang Hải thăng hạng nhan sắc nhờ chỉnh sửa?-1

Sau chuyện tình nhiều ồn ào với Huỳnh Anh, Quang Hải tỏ ra kín tiếng hơn trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, những động thái mới đây của tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC khiến cư dân mạng đoán già đoán non về việc anh đã có bạn gái mới.

Quang Hải nhiều lần "check-in" cùng một cô gái, để lộ nhiều hint hẹn hò như xài mũ đôi, ngồi chung trên con Mẹc, ăn tối vui vẻ cùng nhau. Trên mạng xã hội, Quang Hải chia sẻ bài đăng cùng hashtag #NCQTHH đính kèm 3 trái tim.

Cư dân mạng nhanh chóng giải mã hashtag kể tên là tên Quang Hải gắn với tên cô gái có tên Chu Thanh Huyền (CTH). Nhan sắc bạn gái tin đồn mới của Quang Hải nhận được nhiều lời ngợi khen, được ví với những diễn viên và người mẫu nổi tiếng.

Bạn gái tin đồn Quang Hải thăng hạng nhan sắc nhờ chỉnh sửa?-2

Một điều khá thú vị là trên trang cá nhân trước đây, Chu Thanh Huyền từng thừa nhận tiêm mũi và chỉnh sửa làm hóp má để có nhan sắc xinh đẹp hơn. Tất nhiên, mọi cô gái nào đều mong mình ngày càng đẹp hơn nên việc Thanh Huyền nhờ cậy vào các thủ thuật làm đẹp là điều hoàn toàn bình thường.

Bạn gái tin đồn Quang Hải thăng hạng nhan sắc nhờ chỉnh sửa?-3

Bạn gái tin đồn Quang Hải thăng hạng nhan sắc nhờ chỉnh sửa?-4

Bạn gái tin đồn Quang Hải thăng hạng nhan sắc nhờ chỉnh sửa?-5

Bạn gái tin đồn Quang Hải thăng hạng nhan sắc nhờ chỉnh sửa?-6

Hoàng Ngọc

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng