Pháp Luật

Bắn chết 1 người đàn ông trong đêm, nghi phạm ra đầu thú

VOV 12 ngày

Sau tiếng nổ, vào khoảng 22h10', ông Ngô Đức Hùng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải, thị xã Quảng Trị rồi được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị với vết thương xuyên thấu vùng hông.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Quảng Trị đã tiếp cận hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến cái chết của người đàn ông trú tại thị xã Quảng Trị, nghi do đạn bắn với nhiều vết thương.

Bắn chết 1 người đàn ông trong đêm, nghi phạm ra đầu thú-1

Công an phong tỏa hiện trường, điều tra vụ nổ súng tại thị xã Quảng Trị.

Trước đó, khoảng 21h30' hôm qua (10/6), người dân nghe có tiếng nổ lớn nghi là tiếng súng xảy ra tại đường Lê Hồng Phong, phường 3, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Sau tiếng nổ, vào khoảng 22h10', ông Ngô Đức Hùng, trú tại địa bàn được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải, thị xã Quảng Trị rồi được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị với vết thương xuyên thấu vùng hông. Dù được cấp cứu hồi sức tích cực và truyền máu nhưng người này không qua khỏi.

Công an thị xã Quảng Trị cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh cũng đã có mặt bảo vệ hiện trường, huy động lực lượng truy bắt nghi phạm trong vụ nổ súng.

Rạng sáng nay, nghi phạm vụ nổ súng là Lê Thành Trung (30 tuổi), trú phường 1, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã đến cơ quan công an trình diện.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa một đoạn đường Lê Hồng Phong, thị xã Quảng Trị để tiếp tục điều tra vụ việc.

Bắn chết 1 người đàn ông trong đêm, nghi phạm ra đầu thú-2

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng