Công Nghệ

Apple có iPhone 12 tím, Samsung cũng có tai nghe Galaxy Buds Pro tím

24h 12 ngày

Khi dân mạng đang nổi rần rần với iPhone 12 Tím thì Samsung bất ngờ giới thiệu phiên bản đặc biệt mới Galaxy Buds Pro Tím để cùng nổi bật.

Galaxy Buds Pro của Samsung khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty Hàn Quốc luôn có cách thông minh để quảng bá những sản phẩm thành công nhất của mình, vì vậy việc ra mắt gần đây của Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack không phải là một bất ngờ.

Apple có iPhone 12 tím, Samsung cũng có tai nghe Galaxy Buds Pro tím-1

Galaxy Buds Pro tím.

Nhưng Adidas không phải là thương hiệu lớn duy nhất bắt tay hợp tác với Samsung để ra mắt phiên bản đặc biệt Galaxy Buds Pro. “Gã khổng lồ” Hàn Quốc mới đây đã thông báo về việc phát hành phiên bản Galaxy Buds Pro LANEIGE Neo Cushion.

LANEIGE là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng ở Hàn Quốc và sản phẩm kem che khuyết điểm Neo Cushion dành cho phụ nữ đang khá “hot” ở nước này. Theo Samsung, Galaxy Buds Pro LANEIGE Neo Cushion hướng đến phụ nữ thuộc thế hệ MZ ở Hàn Quốc, do đó người dùng sẽ khó lòng tìm thấy chúng ở các quốc gia khác.

Apple có iPhone 12 tím, Samsung cũng có tai nghe Galaxy Buds Pro tím-2

iPhone 12 Tím.

Cặp tai nghe không dây này sẽ cho phép đặt hàng trước vào ngày 11/5 với giá tương đương 175 USD (khoảng 4,03 triệu đồng) và sẽ “lên kệ” tại Hàn Quốc vào ngày hôm sau. Galaxy Buds Pro LANEIGE Neo Cushion có màu Tím Phantom và chỉ có một số lượng hạn chế được phát hành trên thị trường.

Phiên bản Galaxy Buds Pro tím mới của Samsung được cho là sản phẩm trào lưu theo xu hướng iPhone 12 Tím mới ra mắt của Apple. Đây được xem là tùy chọn màu mới lạ cho iPhone 12 và đang được các fan hâm mộ từ nhiều nơi truy lùng sở hữu.

Theo Trần Vy Dân Việt

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng