Thể Thao

2 MC VTV thay thế Tạ Biên Cương bình luận trận VN-Malaysia gây xôn xao MXH

24h 12 ngày

Trận đấu giữa Việt Nam với Malaysia sẽ được dẫn bởi 2 BLV Tiến Dũng và Tuấn Anh, thay cho Tạ Biên Cương và Khắc Cường.

Sự kiện: World Cup 2022

23h45 tối nay (11.6), đội tuyển Việt Nam có trận đấu rất quan trọng với đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong trận đấu này, khán giả theo dõi trực tiếp qua VTV sẽ đón nghe giọng bình luận của BLV Tiến Dũng và Tuấn Anh, thay cho hai gương mặt quen thuộc Tạ Biên Cương và Khắc Cường.

2 MC VTV thay thế Tạ Biên Cương bình luận trận VN-Malaysia gây xôn xao MXH-1

BLV Tiến Dũng và Tuấn Anh bình luận trận Việt Nam - Malaysia tối nay

Được biết, sau khi trận Việt Nam - Indonesia kết thúc, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về lối dẫn của BLV Tạ Biên Cương và Khắc Cường. Đa số khen ngợi hai BLV có lối dẫn hóm hỉnh, sinh động và tự nhiên với những câu bình luận “mặn như muối” khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Chẳng hạn như “Indo đổi số áo để làm Việt Nam hoa mắt còn Việt Nam không cần đổi số áo cũng làm Indo hoa mắt”, hay “Ông Park nhảy lên thật trẻ trung”... có sức lan tỏa trên mạng xã hội nhưng lại gây nên nhiều tranh cãi.

Bên cạnh những lời khen, có một vài ý kiến cho rằng, lối dẫn của BLV Tạ Biên Cương và Khắc Cường thừa yếu tố giải trí, có phần sáo rỗng và thiếu những bình luận chuyên môn. Nhiều fan bóng đá thậm chí còn gay gắt: “BLV Tạ Biên Cương không biết gì về bóng đá”, “Thấy Tạ Biên Cương và Khắc Cường dẫn là tôi tắt tiếng, chỉ xem hình”. BLV Trương Anh Ngọc bày tỏ quan điểm về cách dẫn của hai đồng nghiệp trong một bình luận: “Tôi nghĩ nói cho vui cũng được, hò hét theo cảm xúc cũng được nhưng đừng để mình bị cuốn vào điều đó mà quên rằng mình có một nhiệm vụ rất quan trọng là phân tích trận đấu về mặt chuyên môn. Chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của cả 2 bên, những điều chỉnh của các HLV có tác dụng và không tác dụng thế nào và nếu có thể đưa ra các dự đoán về những điều chỉnh tiếp theo”.

2 MC VTV thay thế Tạ Biên Cương bình luận trận VN-Malaysia gây xôn xao MXH-2

BLV Tạ Biên Cương luôn “gây bão” MXH với các bình luận của mình

Về những ý kiến khen chê dành cho mình, Tạ Biên Cương bình tĩnh cho biết, anh không có bất kỳ bình luận nào về những ý kiến của khán giả. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra ngỡ ngàng trước quyết định của VTV khi thay thế bằng hai BLV khác cho trận cầu sôi động tối nay.

Các dân mạng nhận xét: “Hết vui”, “Nhà đài sắp xếp chán thế, 2 anh Cương - Cường vừa cảm xúc vừa đáng mong chờ lại vừa hợp mệnh với VN hơn nhiều”, “Hụt hẫng khi không được nghe anh Cương làm thơ”, “Phong thủy thay đổi thế này không biết tối nay sao”...

Bên cạnh các lời chê, cũng có nhiều ý kiến cho biết hai BLV Tạ Biên Cương và Khắc Cường sẽ bình luận trận khai mạc Euro giữa hai đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ và Ý, nên không thể tham gia trận đấu này. Một tài khoản tổng kết: “Ai bình luận không quan trọng, quan trọng là Việt Nam thắng Malaysia thôi”.

Nguồn: http://danviet.vn/2-mc-vtv-thay-the-ta-bien-cuong-binh-luan-tran-vn-malaysia-gay-xon-xao-mxh-502...

Theo Thúy Vi Dân Việt

Nguồn: Link gốc

Tin liên quan
10 tin
Tải ứng dụng Hit ngay
Để không bỏ sót tin nóng